CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Trao học bổng LOTTE lần 2 năm 2016  
    Ngày 18/10/2016, Trường Đại học Phú Yên thay mặt Hiệp hội học bổng Lotte (Tập đoàn Lotte -Hàn Quốc) tổ chức tiếp nhận và trao học bổng Lotte lần 2 năm 2016. Đến dự có TS.Nguyễn Định – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng đại diện các phòng, khoa nhà trường và 05 sinh viên nhận học bổng.  
   


TS.Nguyễn Định - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên

TS.Nguyễn Định – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các sinh viên nhận học bổng và mong các em tiếp tục nỗ lực học tập trở thành người có ích cho xã hội. Nhân dịp này, TS.Nguyễn Định biểu dương Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế đã làm việc tích cực để mang về các xuất học bổng cho sinh viên của trường trong thời gian qua.


Em Trần Công Duy – Đại học Ngôn ngữ Anh (C13)

Đại diện cho các sinh viên nhận học bổng, em Trần Công Duy – Đại học Ngôn ngữ Anh (C13) đã phát biểu cảm ơn Trường Đại học Phú Yên, Tập đoàn Lotte và hứa cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự hỗ trợ này.


TS.Nguyễn Định đại diện Hiệp hội học bổng LOTTE trao 1000USD cho TT Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Phú Yên

Học bổng LOTTE mỗi năm được trao hai lần cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, mỗi xuất học bổng có trị giá 200USD.


 

LÊ HUẤN

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Trường Đại học Phú Yên khai giảng năm học mới 2016 – 2017
   Ký hợp đồng tài trợ phần mềm Kế toán doanh nghiệp
   Ngày hội hiến máu tình nguyện 2016
   Làm việc với chuyên gia của VACC
   Tập huấn thương mại điện tử cho sinh viên
   Tiếp nhận trợ giảng tiếng Anh Fulbright năm học 2016-2017
   Khai mạc tuần sinh hoạt công dân năm học 2016 – 2017
   Thẩm định 18 chương trình đào tạo đại học và cao đẳng
   Tổng kết lớp bồi dưỡng công chức tài chính – kế toán cấp xã 2016
   Giao lưu lớp cán bộ quản lý giáo dục mở tại An Khê – Gia Lai
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312