Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam trao học bổng cho 15 sinh viên
    Ngày 19/10/2016, Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam đã đến thăm và trao học bổng cho 15 sinh viên Trường Đại học Phú Yên.

GS.Yune Chung Ok - sáng lập viên Hội hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam

GS.Yune Chung Ok - sáng lập viên Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam mong các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha ông.

TS.Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên

Đại diện lãnh đạo nhà trường, TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng cho rằng học bổng của Hội là động lực giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học thật tốt, tìm được một công việc phù hợp khi ra trường. TS.Nguyễn Thị Thu Trang mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên tiếp tục phát triển, mở ra nhiều cơ hội về giao lưu văn hóa – giáo dục.

Em Trịnh Ngọc Tiến - đại diện các sinh viên nhận học bổng phát biểu

Đại diện các sinh viên nhận học bổng, em Trịnh Ngọc Tiến phát biểu cảm ơn Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam, Trường Đại học Phú Yên và hứa cố gắng học tập tốt để không phụ lòng mọi người.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng:

TS.Nguyễn Thị Thu Trang tiếp nhận 7.500USD của Hội hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam

GS.Yune Chung OK trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Phú Yên