Làm việc với Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên
    Ngày 22/10/2016, Đoàn công tác do GS.TS.Đặng Kim Vui - Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã về làm việc với Trường Đại học Phú Yên.

GS.TS.Đặng Kim Vui - Giám đốc Đại học Thái Nguyên

Đại diện đoàn công tác Đại học Thái Nguyên, GS.TS.Đặng Kim Vui đã phát biểu giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Đại học Thái Nguyên. Hai bên đã trao đổi các cơ hội hợp tác về đào tạo sau đại học; Thực hiện liên kết đào tạo đại học, liên thông đại học hệ vừa làm vừa học với khối ngành kinh tế - nông lâm nghiệp; Hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo và bồi dưỡng giáo viên đáp ứng đổi mới chương trình và sách giáo khoa phổ thông; Hai bên trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu về các chương trình liên kết - hợp tác quốc tế.

Thầy Trần Văn Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo nhà trường Hiệu trưởng Trần Văn Chương bày tỏ tin tưởng về sự phát triển của mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường trong thời gian tới.