CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Lãnh đạo các đơn vị đến chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  
    Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), Trường Đại học Phú Yên vinh dự nhận được những lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Tuy Hòa:  
   

Trung đoàn Không quân 910, Sở Y tế Phú Yên, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, Báo Phú Yên, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Phú Yên, Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Yên, Trung tâm truyền hình Việt Nam-VTV tại Phú Yên, Đài phát thanh và truyền hình Phú Yên – PTP, Bảo việt Phú Yên, Bệnh viện Sản nhi Phú Yên, Trung tâm giám định y khoa Phú Yên, VNPT Phú Yên, Co.op Mart Tuy Hòa.


Lãnh đạo Sở Y Tế đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên

Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên, lãnh đạo Trường Đại học Phú Yên đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành với những tình cảm mà các đơn vị đã dành cho nhà trường. Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh của các đoàn:


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên


Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên


Trường Cao đẳng Y Tế tỉnh Phú Yên đến chúc mừng nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11


Tòa soạn Báo Phú Yên đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên


Bệnh viện Sản nhi Phú Yên đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên
Lê Huấn

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Làm việc với Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên
   Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam trao học bổng cho 15 sinh viên
   Trao học bổng LOTTE lần 2 năm 2016
   Trường Đại học Phú Yên khai giảng năm học mới 2016 – 2017
   Ký hợp đồng tài trợ phần mềm Kế toán doanh nghiệp
   Ngày hội hiến máu tình nguyện 2016
   Làm việc với chuyên gia của VACC
   Tập huấn thương mại điện tử cho sinh viên
   Tiếp nhận trợ giảng tiếng Anh Fulbright năm học 2016-2017
   Khai mạc tuần sinh hoạt công dân năm học 2016 – 2017
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312