Lãnh đạo các đơn vị đến chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
    Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), Trường Đại học Phú Yên vinh dự nhận được những lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Tuy Hòa:

Trung đoàn Không quân 910, Sở Y tế Phú Yên, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, Báo Phú Yên, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Phú Yên, Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Yên, Trung tâm truyền hình Việt Nam-VTV tại Phú Yên, Đài phát thanh và truyền hình Phú Yên – PTP, Bảo việt Phú Yên, Bệnh viện Sản nhi Phú Yên, Trung tâm giám định y khoa Phú Yên, VNPT Phú Yên, Co.op Mart Tuy Hòa.

Lãnh đạo Sở Y Tế đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên

Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên, lãnh đạo Trường Đại học Phú Yên đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành với những tình cảm mà các đơn vị đã dành cho nhà trường. Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh của các đoàn:

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên

Trường Cao đẳng Y Tế tỉnh Phú Yên đến chúc mừng nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Tòa soạn Báo Phú Yên đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên

Bệnh viện Sản nhi Phú Yên đến chúc mừng Thầy Cô Trường Đại học Phú Yên