CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  
    Ngày 18/11/2016, ông Phan Đình Phùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã đến tặng hoa và chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2016).  
   


ông Phan Đình Phùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên 

Đại diện cho UBND tỉnh Phú Yên, ông Phan Đình Phùng gửi đến tất cả cán bộ giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Phú Yên lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11). Ông Phan Đình Phùng đánh giá rất cao về những kết quả đạt được của nhà trường trên nhiều lĩnh vực và mong nhà trường tiếp tục có những đóng góp quan trọng với sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh. Ông Phan Đình Phùng cho biết, UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành sẽ luôn đồng hành cùng Trường Đại học Phú Yên vượt qua các khó khăn và thách thức trong thời gian tới.


UBND tỉnh Phú Yên tặng hoa và quà cho Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Lê Huấn

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Lãnh đạo các đơn vị đến chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   Làm việc với Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên
   Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam trao học bổng cho 15 sinh viên
   Trao học bổng LOTTE lần 2 năm 2016
   Trường Đại học Phú Yên khai giảng năm học mới 2016 – 2017
   Ký hợp đồng tài trợ phần mềm Kế toán doanh nghiệp
   Ngày hội hiến máu tình nguyện 2016
   Làm việc với chuyên gia của VACC
   Tập huấn thương mại điện tử cho sinh viên
   Tiếp nhận trợ giảng tiếng Anh Fulbright năm học 2016-2017
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312