CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Trường Đại học Phú Yên kỉ niệm ngày 20/11 và Hội nghị Cán bộ viên chức 2016-2017  
    Ngày 20/11/2016, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2016-2017. Đến dự có Thầy Trần Văn Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.  
   


Ban Giám hiệu tặng kỉ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục" cho cán bộ viên chức có những đóng góp vì sự nghiệp giáo dục

Tại lễ kỉ niệm, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa chúc mừng TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng vừa được công nhận chức danh Phó Giáo sư trong năm 2016; khen thưởng các giảng viên trúng tuyển nghiên cứu sinh; tặng quà cán bộ viên chức có thời gian công tác 20, 25, 30 năm trong ngành giáo dục; tặng kỉ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục” cho cán bộ viên chức có những đóng góp vì sự nghiệp giáo dục – đào tạo của nhà trường.


TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy báo cáo tóm tắt Tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017

Sau lễ kỉ niệm 20-11, Trường Đại học Phú Yên đã tiến hành Hội nghị cán bộ viên chức 2016-2017. TS.Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên đã báo cáo tóm tắt Tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Theo đó, trong năm học mới Trường Đại học Phú Yên tập trung thực hiện các nhiệm vụ như: Thực hiện quy mô đào tạo cho sinh viên toàn trường, liên kết đào tạo sau đại học, mở rộng quy mô đào tạo hệ vừa học vừa làm, đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực cho địa phương, phát triển thêm ngành đào tạo mới; Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, kiểm tra đánh giá theo hướng tiếp cận năng lực của người học; Hoàn thiện hệ thống văn phạm, giáo trình phục vụ cho các môn học, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học; Hoàn tất thủ tục thành lập trường phổ thông nhiều cấp học trực thuộc Trường Đại học Phú Yên...


PGS.TS.Nguyễn Huy Vị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên

Hội nghị cũng đã nghe các tham luận: Định vị Trường Đại học Phú Yên trong cấu trúc phân tầng giáo dục đại học Việt Nam và những khuyến nghị về giải pháp chính sách đáp ứng” của PGS.TS.Nguyễn Huy Vị; Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cố vấn học tập của TS.Trần Lăng; “Nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của địa phương và xã hộicủa TS.Lê Đức Thoang. Ngoài ra, tại hội nghị các đại biểu đã đưa ra nhiều đề xuất và giải pháp cho công tác quản lý, giáo dục và đào tạo của nhà trường trong năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh tại hội nghị:Lê Huấn

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   Lãnh đạo các đơn vị đến chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   Làm việc với Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên
   Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam trao học bổng cho 15 sinh viên
   Trao học bổng LOTTE lần 2 năm 2016
   Trường Đại học Phú Yên khai giảng năm học mới 2016 – 2017
   Ký hợp đồng tài trợ phần mềm Kế toán doanh nghiệp
   Ngày hội hiến máu tình nguyện 2016
   Làm việc với chuyên gia của VACC
   Tập huấn thương mại điện tử cho sinh viên
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312