Trường Đại học Phú Yên kỉ niệm ngày 20/11 và Hội nghị Cán bộ viên chức 2016-2017
    Ngày 20/11/2016, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2016-2017. Đến dự có Thầy Trần Văn Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.

Ban Giám hiệu tặng kỉ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục" cho cán bộ viên chức có những đóng góp vì sự nghiệp giáo dục

Tại lễ kỉ niệm, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa chúc mừng TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng vừa được công nhận chức danh Phó Giáo sư trong năm 2016; khen thưởng các giảng viên trúng tuyển nghiên cứu sinh; tặng quà cán bộ viên chức có thời gian công tác 20, 25, 30 năm trong ngành giáo dục; tặng kỉ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục” cho cán bộ viên chức có những đóng góp vì sự nghiệp giáo dục – đào tạo của nhà trường.

TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy báo cáo tóm tắt Tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017

Sau lễ kỉ niệm 20-11, Trường Đại học Phú Yên đã tiến hành Hội nghị cán bộ viên chức 2016-2017. TS.Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên đã báo cáo tóm tắt Tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Theo đó, trong năm học mới Trường Đại học Phú Yên tập trung thực hiện các nhiệm vụ như: Thực hiện quy mô đào tạo cho sinh viên toàn trường, liên kết đào tạo sau đại học, mở rộng quy mô đào tạo hệ vừa học vừa làm, đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực cho địa phương, phát triển thêm ngành đào tạo mới; Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, kiểm tra đánh giá theo hướng tiếp cận năng lực của người học; Hoàn thiện hệ thống văn phạm, giáo trình phục vụ cho các môn học, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học; Hoàn tất thủ tục thành lập trường phổ thông nhiều cấp học trực thuộc Trường Đại học Phú Yên...

PGS.TS.Nguyễn Huy Vị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên

Hội nghị cũng đã nghe các tham luận: Định vị Trường Đại học Phú Yên trong cấu trúc phân tầng giáo dục đại học Việt Nam và những khuyến nghị về giải pháp chính sách đáp ứng” của PGS.TS.Nguyễn Huy Vị; Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cố vấn học tập của TS.Trần Lăng; “Nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của địa phương và xã hộicủa TS.Lê Đức Thoang. Ngoài ra, tại hội nghị các đại biểu đã đưa ra nhiều đề xuất và giải pháp cho công tác quản lý, giáo dục và đào tạo của nhà trường trong năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh tại hội nghị: