Trường Đại học Phú Yên chúc mừng các đơn vị quân đội nhân ngày 22/12
    Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016), Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức đi thăm các đơn vị quân đội trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

Thăm và chúc mừng Bệnh xá  - Phòng Hậu cần, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS.Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Phú Yên đã cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các đơn vị quân đội đối với Trường Đại học Phú Yên trong suốt thời gian qua, mong rằng mối quan hệ này ngày càng gắn bó và phát triển hơn trong thời gian tới.

Thăm và chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên

Thăm và chúc mừng Cơ quan Quân sự TP Tuy Hòa