CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Đối thoại giữa sinh viên với nhà trường năm học 2016 – 2017  
    Ngày 12/01/2017, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Đối thoại giữa sinh viên với nhà trường”.  
   


Sinh viên đặt câu hỏi với nhà trường

Tại buổi đối thoại, có 36 ý kiến của sinh viên được gửi đến nhà trường thông qua văn bản và ý kiến trực tiếp. Nội dung ý kiến xoay quanh các vấn đề: học phí; đăng ký môn học; lịch học; cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập; tài liệu học tập; hoạt động của các câu lạc bộ…Tất cả ý kiến đã được đại diện các phòng khoa chức năng trả lời và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.


Đại diện các phòng chức năng trả lời câu hỏi

Phát biểu tổng kết, TS.Nguyễn Định – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của sinh viên với nhà trường. Các ý kiến của sinh viên góp phần giúp nhà trường thấy rõ hơn những khó khăn, hạn chế trong hoạt động giáo dục đào tạo, từ đó đưa ra hướng điều chỉnh cho phù hợp. TS.Nguyễn Định đề nghị các đơn vị rà soát, giải quyết ngay các yêu cầu chính đáng cho sinh viên.


TS.Nguyễn Định – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên

Buổi đối thoại giữa sinh viên với nhà trường là hoạt động thường niên về thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường và các quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo về công tác sinh viên; tạo kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo nhà trường hiểu được tâm tư nguyện vọng của sinh viên.


Lê Huấn       

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Hội nghị triển khai công tác thực tập sư phạm năm học 2016-2017
   Trường Đại học Phú Yên chúc mừng các đơn vị quân đội nhân ngày 22/12
   Trường Đại học Phú Yên kỉ niệm ngày 20/11 và Hội nghị Cán bộ viên chức 2016-2017
   Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   Lãnh đạo các đơn vị đến chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   Làm việc với Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên
   Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam trao học bổng cho 15 sinh viên
   Trao học bổng LOTTE lần 2 năm 2016
   Trường Đại học Phú Yên khai giảng năm học mới 2016 – 2017
   Ký hợp đồng tài trợ phần mềm Kế toán doanh nghiệp
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312