CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017  
    Ngày 18/1/2017, Đảng bộ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017 gắn với nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).  
   

TS. Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy Nhà trường

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Ban chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Mở đầu Hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị và triển khai những nội dung, quan điểm cơ bản trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII).


Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên tặng giấy khen cá nhân và tập thể

Tiếp theo, TS. Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy đã  trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017.Đảng ủy và Công đoàn Trường đã tặng hoa và quà chúc mừng Tân Tiến sĩ Trần Văn Chương – Hiệu trưởng

Nhân dịp này, Đảng ủy và Công đoàn Trường đã tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Trần Văn Chương – Hiệu trưởng Nhà trường đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Đồng thời, Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2016.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, đơn vị, đoàn thể và mỗi đảng viên phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra góp phần vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Thế Anh ĐHPY
 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Đối thoại giữa sinh viên với nhà trường năm học 2016 – 2017
   Hội nghị triển khai công tác thực tập sư phạm năm học 2016-2017
   Trường Đại học Phú Yên chúc mừng các đơn vị quân đội nhân ngày 22/12
   Trường Đại học Phú Yên kỉ niệm ngày 20/11 và Hội nghị Cán bộ viên chức 2016-2017
   Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   Lãnh đạo các đơn vị đến chúc mừng Trường Đại học Phú Yên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   Làm việc với Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên
   Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam trao học bổng cho 15 sinh viên
   Trao học bổng LOTTE lần 2 năm 2016
   Trường Đại học Phú Yên khai giảng năm học mới 2016 – 2017
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312