Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017
    Ngày 18/1/2017, Đảng bộ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017 gắn với nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

TS. Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy Nhà trường

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Ban chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Mở đầu Hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị và triển khai những nội dung, quan điểm cơ bản trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII).

Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên tặng giấy khen cá nhân và tập thể

Tiếp theo, TS. Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy đã  trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017.

Đảng ủy và Công đoàn Trường đã tặng hoa và quà chúc mừng Tân Tiến sĩ Trần Văn Chương – Hiệu trưởng

Nhân dịp này, Đảng ủy và Công đoàn Trường đã tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Trần Văn Chương – Hiệu trưởng Nhà trường đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Đồng thời, Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2016.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, đơn vị, đoàn thể và mỗi đảng viên phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra góp phần vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Thế Anh ĐHPY