Thông tin về Ngày hội Hiến máu tình nguyện
    Lúc 7h00 ngày 24 tháng 3 năm 2017 (thứ sáu). Địa điểm: Giảng đường - Trường Đại học Phú Yên Thành phần tham gia: Toàn thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường.

Thông tin về kỳ thi Olympic Toán Học sinh – sinh viên toàn quốc năm 2017.
   THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017
   Tiếp nhận hai tình nguyện viên của SJ Việt Nam
   Tư vấn tuyển sinh, thí sinh hỏi học trường nào làm thủ tướng
   Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017