Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non khóa 2012 - 2016
    Ngày 20/05/2016, Trường Đại học Phú Yên tổ chức 05 hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 05 sinh viên xuất sắc ngành Giáo dục mầm non. TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên làm Chủ tịch hội đồng.

Giáo viên nhận xét và đặt câu hỏi cho sinh viên

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, các hội đồng chấm khóa luận đã phản biện và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp hữu ích đối với từng đề tài của sinh viên. Năm nay, các nội dung khóa luận được hội đồng chấm khóa luận đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế, là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích cho sinh viên các khóa. Kết quả 05 khóa luận đều được bảo vệ thành công và đạt điểm xuất sắc.

Các hình ảnh tại buổi lễ:

Sinh viên trình bày tóm tắt khóa luận trước hội đồng

Sinh viên trả lời câu hỏi trước hội đồng

Các thành viên hội đồng chấm khóa luận chụp hình lưu niệm với sinh viên