Hội thảo khoa học “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên”
    Ngày 26/05/2016, Trường Đại học Phú Yên tổ chức hội thảo khoa học đề tài “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên” do TS.Đào Nhật Kim – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế làm chủ nhiệm đề tài.

Đến dự có TS.Nguyễn Xuân Đàm – nguyên giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên, TS.Trần Quốc Tuấn – Trưởng khoa Lịch sử - Trường Đại học Quy Nhơn, cùng các nhà khoa học, nhà nghiên cứu lịch sử trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

TS.Đào Nhật Kim - Chủ nhiệm đề tài (người thứ hai từ trái qua)

Mở đầu hội thảo, TS.Đào Nhật Kim – Chủ nhiệm đề tài nhấn mạnh hội thảo lần này là cơ hội tiếp nhận ý kiến tham luận từ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu lịch sử về cơ sở khoa học của đề tài và góp ý về nội dung các nhân vật đã biên soạn. Đồng thời, tiếp nhận các ý kiến khác xoay quanh đề tài “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên” để hoàn thiện nội dung trước khi đưa ra nghiệm thu.

Kết thúc, hội thảo nhận được 11 ý kiến đóng góp từ các nhà khoa học và nhà nghiên cứu. Các ý kiến tập trung vào hệ tiêu chí lựa chọn nhân vật chí tỉnh Phú Yên, hướng sắp xếp – phân loại các nhân vật, bổ sung thêm tư liệu để làm rõ thân thế và công trạng của các nhân vật với tỉnh Phú Yên.