CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên” (giai đoạn 1954-2015)  
    Ngày 28/05/2016, Liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật tỉnh Phú Yên phối hợp với Trường Đại học Phú Yên tổ chức hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên”. Đề tài do TS.Nguyễn Xuân Đàm – nguyên Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên làm chủ nhiệm.  
   

Đến dự có Ông Nguyễn Hồng Thái – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên, TS.Nguyễn Thành Quang – nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, PGS.TS.Nguyễn Huy Vị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng các nhà nghiên cứu trên địa bàn tỉnh.


                                           TS.Nguyễn Xuân Đàm - Chủ nhiệm đề tài

TS.Nguyễn Xuân Đàm cho biết: công trình góp phần tôn vinh những nhà khoa học là con em Phú Yên, là những người xem Phú Yên như quê hương thứ hai đã có đóng góp cho sự phát triển của Phú Yên nói riêng và đất nước nói chung.

Hội thảo nhận được 11 ý kiến đóng góp, tập trung vào việc sắp xếp, phân loại để dễ tra cứu hơn; bổ sung các nhà khoa học còn thiếu; phối hợp với các nhà khoa học để biên soạn nội dung theo hướng cô đọng và làm nổi bật những thành tựu nghiên cứu khoa học đã đạt được. Ban chủ nhiệm cho biết sẽ ghi nhận các ý kiến đóng góp để hoàn thiện nội dung đề tài và hướng tới việc kết nối giữa các nhà khoa học.


                                    Đại biểu tham gia hội thảo chụp hình lưu niệm

Lê Huấn

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Hội thảo khoa học “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên”
   Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non khóa 2012 - 2016
   Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng dạy và học hệ vừa làm – vừa học
   Hội thảo khoa học đổi mới trong dạy học ngoại ngữ
   Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của TS. Lê Đức Thoang
   Nghiệm thu đề tài NCKH cấp tỉnh “Một số đặc trưng văn hóa Phú Yên”
   Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng suất nuôi lợn thịt tại huyện Tây Hòa
   Xét duyệt đề cương NCKH cấp trường 2015-2016
   Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học lần thứ I năm học 2015-2016
   Giảng viên Lê Thị Ngọc Tâm đạt giải nhì cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312