Hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên” (giai đoạn 1954-2015)
    Ngày 28/05/2016, Liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật tỉnh Phú Yên phối hợp với Trường Đại học Phú Yên tổ chức hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên”. Đề tài do TS.Nguyễn Xuân Đàm – nguyên Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên làm chủ nhiệm.

Đến dự có Ông Nguyễn Hồng Thái – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên, TS.Nguyễn Thành Quang – nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, PGS.TS.Nguyễn Huy Vị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng các nhà nghiên cứu trên địa bàn tỉnh.

TS.Nguyễn Xuân Đàm - Chủ nhiệm đề tài

TS.Nguyễn Xuân Đàm cho biết: công trình góp phần tôn vinh những nhà khoa học là con em Phú Yên, là những người xem Phú Yên như quê hương thứ hai đã có đóng góp cho sự phát triển của Phú Yên nói riêng và đất nước nói chung.

Hội thảo nhận được 11 ý kiến đóng góp, tập trung vào việc sắp xếp, phân loại để dễ tra cứu hơn; bổ sung các nhà khoa học còn thiếu; phối hợp với các nhà khoa học để biên soạn nội dung theo hướng cô đọng và làm nổi bật những thành tựu nghiên cứu khoa học đã đạt được. Ban chủ nhiệm cho biết sẽ ghi nhận các ý kiến đóng góp để hoàn thiện nội dung đề tài và hướng tới việc kết nối giữa các nhà khoa học.

Đại biểu tham gia hội thảo chụp hình lưu niệm