CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Hội thảo cải tiến chương trình đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán  
    Ngày 18/06/2016, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo “Nghiên cứu cải tiến chương trình đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán”. TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên chủ trì hội thảo.  
   

Hội thảo còn có sự tham gia của đại diện các cơ quan, công ty có hoạt động liên quan đến Kế toán – Kiểm toán và giảng viên ngành Kế toán - Kiểm toán.


                     TS.Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Hội thảo này là cơ hội để các đơn vị tuyển dụng hỗ trợ nhà trường xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, rút ngắn khoảng cách giữa chương trình đào tạo với thực tế làm việc. Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích từ các nhà chuyên môn. Các ý kiến tập trung vào việc bổ sung và xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế hơn, giảm lý thuyết – tăng thực hành, bổ sung và nâng cao các kỹ năng chuyên môn – kỹ năng mềm cho sinh viên.


                                                                 Toàn cảnh hội thảo

Lê Huấn

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của ThS. Trần Xuân Hồi
   Hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên” (giai đoạn 1954-2015)
   Hội thảo khoa học “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên”
   Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non khóa 2012 - 2016
   Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng dạy và học hệ vừa làm – vừa học
   Hội thảo khoa học đổi mới trong dạy học ngoại ngữ
   Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của TS. Lê Đức Thoang
   Nghiệm thu đề tài NCKH cấp tỉnh “Một số đặc trưng văn hóa Phú Yên”
   Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng suất nuôi lợn thịt tại huyện Tây Hòa
   Xét duyệt đề cương NCKH cấp trường 2015-2016
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312