Hội thảo cải tiến chương trình đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán
    Ngày 18/06/2016, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo “Nghiên cứu cải tiến chương trình đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán”. TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên chủ trì hội thảo.

Hội thảo còn có sự tham gia của đại diện các cơ quan, công ty có hoạt động liên quan đến Kế toán – Kiểm toán và giảng viên ngành Kế toán - Kiểm toán.

TS.Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Hội thảo này là cơ hội để các đơn vị tuyển dụng hỗ trợ nhà trường xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, rút ngắn khoảng cách giữa chương trình đào tạo với thực tế làm việc. Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích từ các nhà chuyên môn. Các ý kiến tập trung vào việc bổ sung và xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế hơn, giảm lý thuyết – tăng thực hành, bổ sung và nâng cao các kỹ năng chuyên môn – kỹ năng mềm cho sinh viên.

Toàn cảnh hội thảo