CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016  
    Ngày 21/10/2016, Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức "Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016". Tham dự hội nghị, có TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên, cùng toàn thể đảng viên nhà trường.  
   


TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Phú Yên, TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.


TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Tại hội nghị, toàn thể đảng viên đã tham gia thảo luận các chuyên đề: thực hiện cải cách hành chính; nhiệm vụ của người đảng viên đi đầu trong hoạt động nghiên cứu khoa học; việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Lê Huấn

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
   Vui Tết Trung thu cho con em CBVC nhà trường
   Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên nhiệm kỳ 2016-2018
   Trường Đại học Phú Yên đạt 7 HCV giải Vô địch Vovinam Phú Yên 2016
   Khởi động chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2016
   Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng
   Giải bóng đá cán bộ Đoàn Trường Đại học Phú Yên mở rộng năm 2016
   400 đoàn viên tham gia làm sạch biển
   Trường Đại học Phú Yên đạt giải nhì hội thi an toàn giao thông
   Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Sơn Hà
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312