Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên tổ chức hoạt động “Trao yêu thương” tại xã Cà Lúi
    Sáng 22/10/2016, Hội Sinh viên Trường Đại Học Phú Yên phối hợp với Xã đoàn xã Cà Lúi, huyện Sơn Hòa tổ chức hoạt động “Trao yêu thương”.

Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên trao quà cho các hộ đồng bào khó khăn

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm học 2016-2017 của Hội sinh viên Trường Đại Học Phú Yên, thể hiện vai trò của thanh niên trong việc “tình nguyện, xung kích vì cộng đồng”. Hoạt động đã thu hút nhiều Hội viên, thanh niên tham gia.

Qua hơn 2 tuần, Hội Sinh viên trường đã vận động được 150 bộ quần áo cũ và đã trao cho các hộ đồng bào khó khăn tại xã Cà Lúi, huyện Sơn Hòa.

Trao quà cho trẻ em xã Cà Lúi, huyện Sơn Hòa

Dịp này, Hội Sinh viên Trường Đại Học Phú Yên cũng đã phát 50 phần quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn xã.

Lê Nin