Tưng bừng hội thi “Cán bộ viên chức thanh lịch và tài năng” năm 2016
    Thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Phú Yên, tối ngày 11/11/2016 Công đoàn cơ sở Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ viên chức thanh lịch và tài năng” năm 2016.

Ths. Võ Thị Minh Duyên - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội thi

Về tham dự và làm thành viên Ban giám khảo có bà Nguyễn Thị Ngân – UVBTV, Trưởng ban nữ công LĐLĐ Tỉnh Phú Yên. Về phía Nhà trường, có Đảng ủy, Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ viên chức và sự cổ vũ đầy hào hứng, nhiệt tình của hơn 300 sinh viên cùng sự tham gia của 13 công đoàn bộ phận đến từ các đơn vị phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc. Hội thi là sân chơi bổ ích, nhằm góp phần tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, là cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng, sự duyên dáng, thanh lịch của cán bộ viên chức Nhà trường.

TS. Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Huy Vị - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các Công đoàn bộ phận

TS. Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho các Công đoàn bộ phận

Với nhiệt huyết, tâm huyết và tinh thần đồng đội, các Công đoàn bộ phận đã tham gia tất cả 3 phần thi: trang phục công sở tập thể, trang phục tự chọn đôi nam nữ và thi tài năng đôi nam nữ. Các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo.

Hiệu trưởng Trần Văn Chương - Trưởng ban giám khảo phát biểu kết thúc Hội thi

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng trao giải phần thi năng khiếu

Ths. Võ Thị Minh Duyên - Chủ tịch Công đoàn và Ths. Hồng Ái Nga – Phó chủ tịch Công đoàn trao giải phần thi trang phục tự chọn

Bà Nguyễn Thị Ngân – UVBTV, Trưởng ban nữ công LĐLĐ Tỉnh Phú Yên và Ông Trần Văn Chương – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải toàn đoàn