Quán triệt, triển khai thực hiện các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng khóa XII và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
    Ngày 18/11/2016, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Hội nghị quán triệt, triển khai quy định và hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng (khóa XII) và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị” cho toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Đồng chí Nguyễn Định – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên chủ trì hội nghị.

đồng chí Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng ủy quán triệt và triển khai việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Mở đầu hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy quán triệt và triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

đồng chí Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy phổ biến kế hoạch số 103 của UBND tỉnh Phú Yên

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy phổ biến kế hoạch số 103 của UBND tỉnh Phú Yên về triển khai thực hiện quyết định số 492 ngày 28/3/2016 của Thủ tướng Chính phủ về chương trình hành động thực hiện Chỉ thị số 46 ngày 22/6/2015 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới.