CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN VÀ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2017 (10 - 16/4/2017)
    Hội nghị kiểm tra việc xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ của Trường Đại học Phú Yên  
    Ngày 30/11/2016, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “ Hội nghị kiểm tra việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ của nhà trường”.  
   

Về phía đoàn kiểm tra của tỉnh có bà Nguyễn Thị Thu Vân – Tỉnh ủy viên, Phó đoàn kiểm tra và các thành viên trong đoàn. Đại diện Trường Đại học Phú Yên có TS.Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy, cùng lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, phòng.


TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên

Tại hội nghị, TS.Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên đã báo cáo tóm tắt về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở Trường Đại học Phú Yên. Nội dung báo cáo nêu rõ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện quy chế dân chủ trong các hoạt động công tác của nhà trường. Đồng thời chỉ ra các hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại trong quá trình thực hiện, từ đó đưa ra các đề xuất nhằm thực hiện tốt quy chế dân chủ ở Trường Đại học Phú Yên trong thời gian đến.

Sau khi nghe báo cáo, đoàn kiểm tra đã đặt câu hỏi và nghe giải trình của lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường về các vấn đề chưa được nêu rõ trong báo cáo có liên quan đến nhiệm vụ của từng đơn vị.


bà Nguyễn Thị Thu Vân - Tỉnh ủy viên, Phó đoàn kiểm tra 

Kết thúc hội nghị, đại diện đoàn kiểm tra đánh giá rất tốt về báo cáo của Trường Đại học Phú Yên. Với các vấn đề còn thiếu được đoàn kiểm tra chỉ ra trong hội nghị, đoàn yêu cầu nhà trường thực hiện bổ sung và hoàn thiện báo cáo gửi lên cấp trên.


Toàn cảnh hội nghị

Lê Huấn

 
[Trở về]   
Các tin khác:
   Quán triệt, triển khai thực hiện các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng khóa XII và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
   Tưng bừng hội thi “Cán bộ viên chức thanh lịch và tài năng” năm 2016
   Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên tổ chức hoạt động “Trao yêu thương” tại xã Cà Lúi
   Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016
   Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
   Vui Tết Trung thu cho con em CBVC nhà trường
   Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên nhiệm kỳ 2016-2018
   Trường Đại học Phú Yên đạt 7 HCV giải Vô địch Vovinam Phú Yên 2016
   Khởi động chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2016
   Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng
 
 
Thông tin cần biết
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, ngày 7/5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ: Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy Chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động đa trí tuệ đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên vì theo thống kê có sự khác biệt đáng kể về giá trị trung bình giữa các bài kiểm tra trước và sau tác động. Nghiên cứu này cũng đề xuất một số lưu ý khi áp dụng các hoạt động đa trí tuệ trong phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên.

Bài viết làm rõ hàm các khái niệm về năng lực, dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, năng lực của giáo viên Tiếng Anh. Qua đó, bài viết chia sẻ quá trình đào tạo sinh viên phạm Tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực tại Trường Đại học Phú Yên.

Trong Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang được Bộ GD&ĐT công bố rộng rãi nội dung "tích hợp" môn Lịch sử vào các môn học khác. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ
Bản quyền thuộc về Trường Đại học Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3843025 - Fax: 057.3842618 - 3842312