Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Phú Yên năm 2017
    Từ ngày 5-7/1/2017, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Phú Yên năm 2017”. Các đội tham gia đến từ 6 Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường.

Đoàn khoa Khoa học tự nhiên giải nhất bóng đá nam.

Nội dung thi đấu là bóng đá nam 5 người và bóng đá nữ 5 người, loại trực tiếp. Kết thúc giải: Bóng đá nam Đoàn khoa Khoa học tự nhiên đạt giải nhất; Đoàn khoa Kinh tế – Nông nghiệp đạt giải nhì; Bóng đá nữ Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non đạt giải nhất; Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên đạt giải nhì.

Đoàn khoa Kinh tế - Nông nghiệp giải nhì bóng đá nam.

Giải bóng đá là sân chơi để sinh viên các khoa giao lưu rèn luyện sức khỏe, để học tập tốt hơn. Đồng thời, lập thành tích kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2017), kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Phú Yên (24/1/2007 – 24/1/2017) và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Phú Yên nhiệm kỳ 2017-2019.

Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non giải nhất bóng đá nữ

Đoàn khoa Khoa học tự nhiên giải nhì bóng đá nữ.