Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của chủ nhiệm ThS. Lê Đức Hiếu

Đề tài nghiên cứu các giải pháp nhằm cải tiến chương trình giảng dạy môn cầu lông, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong Trường Đại học Phú Yên. Nhóm tác giả đã thực hiện nghiên cứu các nội dung: Cơ sở lý luận của việc dạy và học môn cầu lông trong giáo dục đại học ở Việt Nam; Thực trạng dạy và học môn cầu lông ở Trường Đại học Phú Yên; Giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn cầu lông ở Trường Đại học Phú Yên.

Sản phẩm của đề tài là kết quả của các quá trình tham khảo tài liệu, phỏng vấn, kiểm tra và thực nghiệm sư phạm, cuối cùng là tổng hợp thống kê. Công trình nghiên cứu này là nguồn tài liệu phục vụ cho việc đánh giá và nâng cao chất lượng ngành Giáo dục Thể chất nói chung và phân môn Cầu lông nói riêng tại Trường Đại học Phú Yên.

Phòng họp hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường

ThS. Lê Đức Hiếu – Chủ nhiệm đề tài, báo cáo kết quả nghiên cứu

Các thành viên trong hội đồng tham gia phản biện đề tài

Minh Trà