Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học lần thứ I năm học 2015-2016

Phát biểu khai mạc, chủ trì hội nghị, TS.Nguyễn Thị Thu Trang nhấn mạnh hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học là hoạt động ý nghĩa,  mở ra nhiều vần đề mới về hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên nhằm tạo điều kiện phát triển năng lực, khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi sinh viên, là động lực cho tất cả giảng viên và nhà trường trong trau dồi kiến thức và thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy.

TS Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian trao đổi về dự thảo các quy định nghiên cứu khoa hoc sinh viên. Nhiều sinh viên, giảng viên đóng góp ý kiến sôi nổi, trao đổi tích cực, trên tinh thần cầu thị, dân chủ, chia sẻ thẳng thắn. Hội nghị đưa ra các ý kiến đánh giá mức độ quan tâm của sinh viên với hoạt động nghiên cứu khoa học, những khó khăn sinh viên gặp phải và đề xuất giải pháp.Ngoài ra tiếp thu nhiều ý kiến đề xuất lên lãnh đạo nhà trường. Được biết dự thảo các quy định nghiên cứu khoa học sinh viên sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2016.
                                                                                                                                       Huấn