Xét duyệt đề cương NCKH cấp trường 2015-2016

Trong đó bao gồm 4 đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên – Kỹ thuật và 6 đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội. Phần lớn các đề tài nghiên cứu đều nhằm phục vụ cho công tác đào tạo của nhà trường. Sản phẩm của các đề tài sẽ là nguồn tư liệu học thuật cho giảng viên và sinh viên trong việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

Theo đánh giá của các Hội đồng xét duyệt, các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm nay có chất lượng khá tốt, tập trung giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra. Một số đề tài đã thể hiện được tính mới và tính ứng dụng cao như: đề tài “Xây dựng phần mềm thi trắc nghiệm”; “Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù ở TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên: thực trạng và giải pháp”; “Đánh giá và phân hạng tăng trưởng xanh tỉnh Phú Yên”; “Nghiên cứu ứng dụng mô hình SWOT vào xây dựng chiến lược phát triển toàn diện kinh tế Hợp tác xã ở tỉnh Phú Yên trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế” …

Một số hình ảnh:

MINH TRÀ