Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng suất nuôi lợn thịt tại huyện Tây Hòa

Mục đích nghiên cứu của đề tài là tìm hiểu hiện trạng chăn nuôi lợn thịt ở huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. Từ đó, thực hiện nghiên cứu, phân tích các hạn chế; đồng thời tăng cường sử dụng tiềm năng của địa phương để đề ra những giải pháp kỹ thuật phù hợp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, góp phần tạo sinh kế bền vững cho người dân.

ThS. Lương Thị Mai trình bày kết quả nghiên cứu tai hội đồng

Đề tài được đánh giá là một sản phẩm được nghiên cứu có giá trị khoa học và ứng dụng, có thể chuyển giao công nghệ ngay cho các nông hộ ở huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. Thông qua nhận xét và đánh giá của các thành viên trong hội đồng, đề tài được xếp loại B.

MINH TRÀ