Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng dạy và học hệ vừa làm – vừa học

Đến dự có PGS.TS.Nguyễn Huy Vị – Phó Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, TS.Trịnh Đào Chiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, cùng đại biểu các trường trong khu vực và các giảng viên, sinh viên khoa GDTH & MN Trường Đại học Phú Yên.

ThS.Nguyễn Tấn Khôi – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non

Phát biểu đề dẫn hội thảo, ThS.Nguyễn Tấn Khôi – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non Trường Đại học Phú Yên nhấn mạnh hội thảo là diễn đàn để các cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên và sinh viên nhà trường; các trường trong khu vực trao đổi và chia sẻ về thực trạng và triển vọng của hệ vừa làm vừa học và đưa ra các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo.

Hội thảo nhận được 27 bài tham luận của các cán bộ quản lý, giảng viên trong và ngoài trường, trong đó có 06 báo cáo tiêu biểu được chọn trình bày trực tiếp tại hội thảo. Các báo cáo tập trung vào nội dung: Đổi mới, nâng cao vai trò quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học; Các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo cho hệ vừa làm vừa học đáp ứng yêu cầu của xã hội; Thực hiện đổi mới nội dung đào tạo phù hợp với sự phát triển của giáo dục hiện nay.

PGS.TS.Nguyễn Huy Vị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên

Tổng kết hội thảo, PGS.TS.Nguyễn Huy Vị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên nhận xét hội thảo lần đã đánh giá đúng những việc đã làm được và chưa làm được trong công tác quản lý, đào tạo hệ vừa làm vừa học. Từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục đại học nói chung và hệ vừa làm vừa học nói riêng.