Hội thảo tích hợp hoạt động đa trí tuệ để phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngữ

ThS.Tôn Nữ Phương Thảo - Trưởng Khoa Ngoại ngữ

Theo ThS.Tôn Nữ Phương Thảo, hội thảo lần này giúp các giảng viên và sinh viên trong khoa hiểu rõ hơn về nội dung và kết quả nghiên cứu trong đề tài khoa học về phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngữ do nhóm giảng viên Khoa Ngoại ngữ thực hiện.

ThS.Châu Văn Đôn - Giảng viên Khoa Ngoại ngữ

ThS.Châu Văn Đôn – Chủ nhiệm đề tài đã có báo cáo giới thiệu về Thuyết đa trí tuệ, quy trình thực nghiệm phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngữ lớp DC13 – DC14 thông qua việc tích hợp các hoạt động đa trí tuệ và kết quả của quá trình nghiên cứu.

Sau khi nghe báo cáo, các sinh viên và giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã có những chia sẻ và trao đổi với ThS.Châu Văn Đôn về lợi ích của việc áp dụng các hoạt động đa trí tuệ vào việc phát triển kỹ năng nói Tiếng Anh.

Trước đó, ngày 30/11/2016, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức một buổi hội thảo về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên sư phạm của khoa. Chủ trì là ThS.Christopher McDonnell (quốc tịch Hoa Kỳ) là chuyên gia đến tập huấn tại Trường Đại học Phú Yên theo sự giới thiệu của Phòng Thông tin – Văn hóa của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.Hồ Chí Minh.