Doanh nghiệp “mỏi mắt” tìm lao động
Trong khi tình trạng thiếu việc làm đang xảy ra tại nhiều nơi thì thị trường lao động đầu năm ở Phú Yên trở nên sáng sủa hơn khi hàng loạt công ty, nhà máy trong và ngoài tỉnh đang tuyển dụng nhiều lao động phổ thông. Để thu hút lao động, các doanh nghiệp đưa ra mức lương hậu hĩnh cùng nhiều chính sách chăm lo quyền lợi người lao động để họ làm việc lâu dài.
  HSSV không được liên hoan rượu bia trong phòng ở KTX
(GD&TĐ)-Nghiêm cấm HSSV liên hoan uống rượu, bia trong phòng ở KTX là một trong những nội dung được Bộ GD&ĐT đặc biệt nhấn mạnh tại văn bản gửi các Sở GD&ĐT, các ĐH, học viện trường ĐH, CĐ về việc tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn giao thông cho HSSV.
  Bầu Hưng bán Thành Long?
Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ, bầu Hưng nhiều khả năng sẽ chuyển giao quyền quản lý và sử dụng trung tâm thể thao Thành Long (TP.HCM, rộng hơn 10ha) cho một doanh nhân khá nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng.
  Hai ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng trẻ nhất nói gì?
Trò chuyện với PV, hai ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng trẻ nhất là Nguyễn Thanh Nghị và Nguyễn Xuân Anh trao đổi khá thẳng thắn, cởi mở những suy nghĩ, dự định về công việc và cả những chuyện riêng
  Tự hào vì được Đảng chăm lo, bồi dưỡng
TP - Trong số 175 Ủy viên chính thức BCH Trung ương Đảng khóa XI, anh Võ Văn Thưởng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn là người trẻ nhất (41 tuổi). Ngay sau phiên bế mạc Đại hội XI, anh Thưởng đã dành cho phóng viên Tiền Phong cuộc trò chuyện ngắn.
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Đại hội đã phát huy được tính dân chủ, công khai
(ĐCSVN) - Ngay sau phiên bế mạc Đại hội XI của Đảng, trưa 19/1, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì cuộc họp báo trong nước và quốc tế, thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam.
  Băn khoăn trước mùa thi
Lặng nhìn hoa nắng xôn xao trên tà áo dài xinh xinh, giật mình nhận ra: Mùa hạ đã đến- Mùa thi đã đến!
  Thưởng tết cho cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang: Từ 100.000-200.000 đồng/người
UBND tỉnh vừa có quyết định hỗ trợ kinh phí cho cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn tỉnh đón Tết Nguyên đán Tân Mão 2011 với mức hỗ trợ 200.000 đồng/người. Riêng lực lượng vũ trang chỉ hỗ trợ 200.000 đồng/người đối với đối tượng sĩ quan, các đối tượng còn lại hỗ trợ 100.000 đồng/người.
  Thi nâng ngạch giảng viên sẽ có thêm phần thực hành
Nghị quyết 66/NQ-CP của Chính phủ đã thông qua phương án đơn giản hóa của nhiều thủ tục thuộc lĩnh vực tiêu chuẩn nhà giáo, bao gồm cả thủ tục Thi nâng ngạch giảng viên lên giảng viên chính.
  Đại hội Đảng XI: Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới
Trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X về các văn kiện ĐH XI của Đảng, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nêu rõ: Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, phát triển đất nước nhanh, bền vững.
  Nhìn lại 5 năm hoạt động Hợp tác quốc tế của Trường Đại học Phú Yên
Trường ĐH Phú Yên đã chủ động thiết lập các quan hệ quốc tế, triển khai các hoạt động hợp tác đối với các trường đại học, các Tổ chức giáo dục, khoa học và công nghệ nước ngoài nhằm nâng cao năng lực đào tạo và NCKH của nhà trường.

Một quyết định vừa có lý, vừa không có lý
Mới đây, Thành phố Đà Nẵng đã có quyết định, từ năm 2011, TP không tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp hệ tại chức vào làm việc trong cơ quan nhà nước. Quyết định này hiện đang khiến dư luận quan tâm và có nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Kết thúc Hội trại: Đoàn kết, sáng tạo, vui vẻ và an toàn.
Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, Hội trại Kỷ niệm 40 năm Trường Đại học Phú Yên hình thành và phát triển đã kết thúc thành công mỹ mãn. Hơn 2.000 HSSV tham gia với 5 hoạt động lớn như Thi Văn nghệ, Hóa trang, Người đẹp, Phát thanh và 15 trò chơi nhỏ.
  Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên
Ðể thích ứng các điều kiện tự nhiên - xã hội, con người cần hình thành được các kỹ năng sống (KNS). Tuy nhiên, giai đoạn hiện nay, lớp trẻ thường chỉ chú trọng trang bị cho mình những tri thức khoa học, ít chú ý việc trang bị các kỹ năng sống.
  Barca thắng chật vật trận đầu năm mới
Tiền đạo Pedro trở thành vị cứu tinh của Barca khi ghi hai bàn trong chiến thắng 2-1 trước Levante ở vòng 17 giải vô địch Tây Ban Nha tối chủ nhật.
  Khánh thành Tháp chuông Đồng Lộc
Tối 2/1, tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức khánh thành Tháp chuông Đồng Lộc tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Trưởng ban Tuyên giáo trung ương Tô Huy Rứa, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự tới dự.
  Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI: Đại hội phát huy sức mạnh của toàn dân tộc
Theo thông báo của BCH Trung ương Đảng ngày 25.11.2010, Hội nghị Trung ương 14 khóa X vừa qua đã quyết định triệu tập Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI từ ngày 11 - 19.1.2011.
  Kết quả ngày thứ nhất Hội trại.
Trong ngày 30/12/2010, Hội trại đã diễn ra các phần thi Bong bóng tình yêu, Nhảy thụng, Liên hoan Văn nghệ... Các Đoàn Khoa tham gia trên tinh thần đoàn kết, giao lưu nhưng không kém phần căng thẳng, quyết thắng của tuổi trẻ.
  Thủ tướng: Năm ASEAN 2010 ghi đậm dấu ấn Việt Nam
Hôm nay (31/12), nhân dịp Việt Nam chính thức kết thúc nhiệm kỳ Chủ tịch luân phiên ASEAN năm 2010, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi thông điệp tới nhân dân về thành công đối ngoại lớn nhất, nổi bật nhất của đất nước.

Khai mạc Hội trại chào mừng kỷ niệm 40 năm Trường Đại học Phú Yên hình thành và phát triển.
Vào lúc 14g00 ngày 30/12/2010, đã diễn ra lễ khai mạc Hội trại chào mừng kỷ niệm 40 năm Trường Đại học Phú Yên hình thành và phát triển.
Xem tiếp    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25