400 đoàn viên tham gia làm sạch biển
Sáng 5/6/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Thành Đoàn Tuy Hòa tổ chức Lễ phát động và ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2016 với chủ đề "Hãy làm sạch biển".

Trường Đại học Phú Yên đạt giải nhì hội thi an toàn giao thông
Trường Đại học Phú Yên đã đạt giải nhì Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải phụ “Thí sinh diễn xuất xuất sắc nhất” cho sinh viên Huỳnh Trần Thanh (Trường Đại học Phú Yên).
  Hợp tác tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh
Ngày 02/06/2016, Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (Bình Dương) tổ chức ngày hội tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ khóa tốt nghiệp năm 2016.
  Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Sơn Hà
Sáng 30/5/2016, Đảng bộ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Sơn Hà, thuộc chi bộ Khoa Tâm lý Giáo dục.

Hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên” (giai đoạn 1954-2015)
Ngày 28/05/2016, Liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật tỉnh Phú Yên phối hợp với Trường Đại học Phú Yên tổ chức hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên”. Đề tài do TS.Nguyễn Xuân Đàm – nguyên Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên làm chủ nhiệm.
  Hội thảo khoa học “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên”
Ngày 26/05/2016, Trường Đại học Phú Yên tổ chức hội thảo khoa học đề tài “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên” do TS.Đào Nhật Kim – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế làm chủ nhiệm đề tài.
  Đoàn trường Đại học Phú Yên thực hiện công trình “Sắc hoa thanh niên”
Sáng 21/5/2016, Tuổi trẻ Đại học Phú Yên tổ chức ra quân thực hiện Công trình thanh niên “Sắc hoa thanh niên” giai đoạn 1.

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non khóa 2012 - 2016
Ngày 20/05/2016, Trường Đại học Phú Yên tổ chức 05 hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 05 sinh viên xuất sắc ngành Giáo dục mầm non. TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên làm Chủ tịch hội đồng.
  Trường Đại học Phú Yên giải nhất Olympic Tiếng Anh “Hành trình theo chân Bác”
Trường Đại học Phú Yên đã đạt giải nhất Hội thi Olympic Tiếng Anh “Hành trình theo chân Bác” diễn ra vào tối 18/05/2016 tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên.
  Hồ Chí Minh qua cảm nhận của bạn bè quốc tế
Chúng ta đang sống trong một thế giới tiến như vũ bão. Trong tình hình đó, dường như con người đang tìm về những giá trị văn hóa của sự phát triển. Hồ Chí Minh chính là một trong những nhân vật mà những người tiến bộ trên thế giới quan tâm nhất.
  Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng dạy và học hệ vừa làm – vừa học
Ngày 14/05/2016, khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng dạy và học hệ vừa làm – vừa học”.

Trường Đại học Phú Yên giải nhất bóng đá nữ, giải ba bóng đá nam
Trường Đại học Phú Yên đạt giải nhất bóng đá nữ và giải ba bóng đá nam Giải bóng đá Khối Giáo dục đại học và chuyên nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2016.
  Hội thảo khoa học đổi mới trong dạy học ngoại ngữ
Ngày 07/05/2016, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học: “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ, các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”.
  Hội nghị quảng bá tuyển sinh và tư vấn đào tạo năm 2016
Ngày 06/05/2016, Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức Hội nghị quảng bá tuyển sinh và tư vấn đào tạo năm 2016 tại Trường Đại học Phú Yên.
  Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Phú Yên
Ngày 25/03/2016, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh.
  Triển lãm sách và giao lưu với nhà báo Hữu Bình nhân Ngày sách Việt Nam 21/04/2016
Ngày 21/04/2016, Thư viện Trường Đại học Phú Yên tổ chức Triển lãm sách và giao lưu với nhà báo Hữu Bình nhân Ngày sách Việt nam. Đến dự có TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng, nhà báo Hữu Bình – Trưởng phòng Quản lý Báo chí & Xuất bản (Sở Thông tin & Truyền thông Phú Yên), cùng các giảng viên và sinh viên Trường Đại học Phú Yên.
  Ngày hội Olympic Toán học sinh viên - học sinh toàn quốc 2016
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán học, thúc đẩy phong trào học tập của học sinh - sinh viên và góp phần phát hiện, ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng toán học, Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục - Đào tạo, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức thường niên kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc.
  Trường Đại học Phú Yên tiếp đoàn Đại học Bang Arizona
Chiều 16/04/2016, tại Trường Đại học Phú Yên, Ban Giám hiệu nhà trường đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn đại diện của Trường Đại học Bang Arizona (ASU - Hoa Kỳ).
  Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của TS. Lê Đức Thoang
Chiều 19/04/2016, Hội đồng khoa học trường Đại học Phú Yên đã tiến hành nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường “Môđun mở rộng, Môđun nâng và ứng dụng”. Chủ nhiệm đề tài là TS. Lê Đức Thoang – Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên.

Xem tiếp    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25