NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
  Seminar hóa học giữa TS.Huỳnh Công Trực với sinh viên Khoa KHTN
Ngày 18/02/2017, TS.Huỳnh Công Trực – Trung tâm Polyme (ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh), thành viên Ban biên tập Tạp chí SpringerPlus đã có buổi seminar với sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên Trường Đại học Phú Yên về “ Polyme y sinh”.
  Hội thảo nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên trẻ năm 2016
Ngày 25/12/2016, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên trẻ năm 2016. PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng chủ trì hội thảo.
  Hội thảo tích hợp hoạt động đa trí tuệ để phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngữ
Ngày 06/12/2016, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức hội thảo khoa học “Tích hợp các hoạt động đa trí tuệ để phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngữ Trường Đại học Phú Yên”. Chủ trì hội thảo là ThS.Tôn Nữ Phương Thảo – Trưởng Khoa Ngoại ngữ.
  Hội thảo “Đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên theo hướng phát triển năng lực”
Ngày 04/12/2016, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức hội thảo “Đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên theo hướng phát triển năng lực”. Chủ trì hội thảo là PGS.TS.Nguyễn Huy Vị - Phó Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự tham gia của các giảng viên Trường Đại học Phú Yên.
  Trường Đại học Phú Yên tham gia Hội thảo nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ trẻ năm 2016
Từ ngày 23 – 26/10/2016, Trường Đại học Phú Yên có 4 báo cáo được chọn tham gia Hội thảo “Nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ trẻ các trường đại học sư phạm toàn quốc năm 2016” tại Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.
  Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Ngữ văn khóa 2012-2016
Ngày 16/06/2016, Trường Đại học Phú Yên tổ chức 07 hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 07 sinh viên xuất sắc ngành Ngữ văn. TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên làm Chủ tịch hội đồng.

Hội thảo cải tiến chương trình đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán
Ngày 18/06/2016, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo “Nghiên cứu cải tiến chương trình đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán”. TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên chủ trì hội thảo.
  Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của ThS. Trần Xuân Hồi
Ngày 13/6/2016, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Nghiên cứu và khảo sát sự thay đổi nồng độ 131I trong không khí theo thời gian tại các phòng sản xuất đồng vị bằng kỹ thuật lấy mẫu không khí” của ThS. Trần Xuân Hồi (Giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên).
  Hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên” (giai đoạn 1954-2015)
Ngày 28/05/2016, Liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật tỉnh Phú Yên phối hợp với Trường Đại học Phú Yên tổ chức hội thảo khoa học “Tiến sĩ Phú Yên”. Đề tài do TS.Nguyễn Xuân Đàm – nguyên Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên làm chủ nhiệm.
  Hội thảo khoa học “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên”
Ngày 26/05/2016, Trường Đại học Phú Yên tổ chức hội thảo khoa học đề tài “ Nhân vật chí tỉnh Phú Yên” do TS.Đào Nhật Kim – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế làm chủ nhiệm đề tài.
  Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non khóa 2012 - 2016
Ngày 20/05/2016, Trường Đại học Phú Yên tổ chức 05 hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 05 sinh viên xuất sắc ngành Giáo dục mầm non. TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên làm Chủ tịch hội đồng.
  Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng dạy và học hệ vừa làm – vừa học
Ngày 14/05/2016, khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng dạy và học hệ vừa làm – vừa học”.
  Hội thảo khoa học đổi mới trong dạy học ngoại ngữ
Ngày 07/05/2016, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học: “Đổi mới trong dạy học ngoại ngữ, các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người học trong thời kỳ hội nhập”.
  Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của TS. Lê Đức Thoang
Chiều 19/04/2016, Hội đồng khoa học trường Đại học Phú Yên đã tiến hành nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường “Môđun mở rộng, Môđun nâng và ứng dụng”. Chủ nhiệm đề tài là TS. Lê Đức Thoang – Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên.

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp tỉnh “Một số đặc trưng văn hóa Phú Yên”
Chiều 7/4/2016, Hội đồng khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tiến hành nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh: “Một số đặc trưng văn hóa Phú Yên” của chủ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thu Trang.
  Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng suất nuôi lợn thịt tại huyện Tây Hòa
Ngày 01/03/2016, Hội đồng khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường “Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, hiệu quả chăn nuôi lợn thịt tại huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên” của ThS. Lương Thị Mai – Trưởng khoa Nông nghiệp.

Xét duyệt đề cương NCKH cấp trường 2015-2016
Vừa qua, Trường Đại học Phú Yên đã thành lập Hội đồng xét duyệt 10 đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2015-2016.

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học lần thứ I năm học 2015-2016
Sáng 09/12, tại giảng đường Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ I năm học 2015-2016.

Giảng viên Lê Thị Ngọc Tâm đạt giải nhì cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh
Vừa qua, giảng viên Lê Thị Ngọc Tâm – Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật nông nghiệp – sinh học của Trường Đại học Phú Yên đã đạt giải nhì Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ VI (2014-2015).

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của chủ nhiệm ThS. Lê Đức Hiếu
Sáng ngày 28/10/2015, Hội đồng khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của ThS. Lê Đức Hiếu, chuyên ngành Giáo dục Thể chất với tên đề tài là “Nâng cao chất lượng dạy học môn cầu lông trong chương trình đào tạo ở Trường Đại học Phú Yên”.
Xem tiếp    1 2 3