ĐẢNG - ĐOÀN THỂ - HỘI
  600 đoàn viên tham gia Chủ nhật xanh
Hướng đến chào mừng Tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3), ngày 12/03/2017, Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức ra quân ngày "Chủ nhật xanh".
  Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Phú Yên năm 2017
Từ ngày 5-7/1/2017, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Phú Yên năm 2017”. Các đội tham gia đến từ 6 Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường.
  Hội nghị kiểm tra việc xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ của Trường Đại học Phú Yên
Ngày 30/11/2016, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “ Hội nghị kiểm tra việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ của nhà trường”.
  Quán triệt, triển khai thực hiện các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng khóa XII và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
Ngày 18/11/2016, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Hội nghị quán triệt, triển khai quy định và hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng (khóa XII) và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị” cho toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Đồng chí Nguyễn Định – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên chủ trì hội nghị.
  Tưng bừng hội thi “Cán bộ viên chức thanh lịch và tài năng” năm 2016
Thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Phú Yên, tối ngày 11/11/2016 Công đoàn cơ sở Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ viên chức thanh lịch và tài năng” năm 2016.
  Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên tổ chức hoạt động “Trao yêu thương” tại xã Cà Lúi
Sáng 22/10/2016, Hội Sinh viên Trường Đại Học Phú Yên phối hợp với Xã đoàn xã Cà Lúi, huyện Sơn Hòa tổ chức hoạt động “Trao yêu thương”.
  Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016
Ngày 21/10/2016, Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức "Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016". Tham dự hội nghị, có TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên, cùng toàn thể đảng viên nhà trường.
  Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhân dịp Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 19/10/2016, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức sinh hoạt, giao lưu và thi hát karaoke giữa các công đoàn bộ phận.
  Vui Tết Trung thu cho con em CBVC nhà trường
Ngày 14/09/2016, Công đoàn Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ viên chức nhà trường”. Đến dự có TS.Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên.
  Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên nhiệm kỳ 2016-2018
Ngày 10/09/2016, Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên tổ chức “ Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Phú Yên khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2018”.
  Trường Đại học Phú Yên đạt 7 HCV giải Vô địch Vovinam Phú Yên 2016
Từ 21 đến ngày 24/7, tại Nhà thi đấu Lê Trung Kiên (TP Tuy Hòa), Hội Vovinam - Việt Võ Đạo phối hợp với Sở VH-TT-DL Phú Yên tổ chức Giải vô địch Vovinam - Việt Võ Đạo tỉnh Phú Yên lần thứ XVII năm 2016.
  Khởi động chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2016
Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Phú Yên năm 2016 ra quân ngày 11/7 và sẽ kéo dài đến ngày 09/8/2016 tại xã Hoà Hiệp Nam, huyện Đông Hoà.
  Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng
Ngày 17/06/2016, Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội nghị Quán triệt Nghị quyết XII của Đảng; Các nghị quyết và chương trình hành động của Tỉnh ủy cho toàn thể đảng viên và trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể thuộc Trường Đại học Phú Yên.TS.Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.
  Giải bóng đá cán bộ Đoàn Trường Đại học Phú Yên mở rộng năm 2016
Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Phú Yên vừa mang đến bầu không khí giao lưu khi tổ chức thành công Giải bóng đá cán bộ Đoàn Trường Đại học Phú Yên mở rộng năm 2016. Đây là một trong những sân chơi ý nghĩa dành cho cán bộ Đoàn trên địa bàn TP Tuy Hòa.

400 đoàn viên tham gia làm sạch biển
Sáng 5/6/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Thành Đoàn Tuy Hòa tổ chức Lễ phát động và ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2016 với chủ đề "Hãy làm sạch biển".

Trường Đại học Phú Yên đạt giải nhì hội thi an toàn giao thông
Trường Đại học Phú Yên đã đạt giải nhì Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải phụ “Thí sinh diễn xuất xuất sắc nhất” cho sinh viên Huỳnh Trần Thanh (Trường Đại học Phú Yên).
  Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Sơn Hà
Sáng 30/5/2016, Đảng bộ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Sơn Hà, thuộc chi bộ Khoa Tâm lý Giáo dục.

Đoàn trường Đại học Phú Yên thực hiện công trình “Sắc hoa thanh niên”
Sáng 21/5/2016, Tuổi trẻ Đại học Phú Yên tổ chức ra quân thực hiện Công trình thanh niên “Sắc hoa thanh niên” giai đoạn 1.

Trường Đại học Phú Yên giải nhất Olympic Tiếng Anh “Hành trình theo chân Bác”
Trường Đại học Phú Yên đã đạt giải nhất Hội thi Olympic Tiếng Anh “Hành trình theo chân Bác” diễn ra vào tối 18/05/2016 tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên.
  Trường Đại học Phú Yên giải nhất bóng đá nữ, giải ba bóng đá nam
Trường Đại học Phú Yên đạt giải nhất bóng đá nữ và giải ba bóng đá nam Giải bóng đá Khối Giáo dục đại học và chuyên nghiệp tỉnh Phú Yên năm 2016.
Xem tiếp    1 2 3 4 5 6 7