Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

28 tháng 09, 2017

Sau những năm học phổ thông chủ yếu bằng phương pháp tự học, thì dường như “làm việc nhóm” trở thành một khái niệm mới, nhất là với những SV mới bước chân vào giảng đường ĐH.

Học ngoại ngữ 'hiếm', tăng cơ hội việc làm

28 tháng 09, 2017

Thay vì chọn những ngoại ngữ thịnh hành (Anh, Hoa, Hàn, Nhật), nhiều bạn trẻ thử sức với tiếng Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan... là những ngoại ngữ ít người học nhưng có nhu cầu tuyển dụng cao.

Tiếng Anh ở đại học - 'nỗi ám ảnh' hay cơ hội?

28 tháng 09, 2017

“Giá như” là từ mà nhiều cựu sinh viên nhắc đến khi nhìn lại bốn năm lãng phí trên giảng đường. Thay vì những lần thức trắng đêm ôn thi lấy điểm gạo, sinh viên đã có thể đầu tư cho tiếng Anh.

Hai “Sao Tháng Giêng”

18 tháng 05, 2017

Hai sinh viên ở Phú Yên vừa được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao giải thưởng Sao Tháng Giêng. Đó là Trần Minh Hoàng, sinh viên năm thứ 4, lớp đại học Kế toán - K09 Trường đại học Phú Yên và Lê Thị Kim Lượng, sinh viên năm thứ 3, Khoa Kinh tế Trường đại học Xây dựng Miền Trung.

“Sao Tháng Giêng” Đinh Thị Hoài An

18 tháng 05, 2017

Không chỉ học giỏi, Đinh Thị Hoài An (sinh viên Trường đại học Phú Yên) còn là một “thủ lĩnh” đoàn, hội xuất sắc. Hoài An là một trong hai sinh viên Phú Yên tiêu biểu vinh dự được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng”.
« | 1 | 2 | »
Top