Cô gái “vàng” của Vovinam Phú Yên

29 tháng 11, 2018

Gắn bó với Vovinam từ năm học lớp 6, Lê Thị Phương Châm (SN 2000) nỗ lực tập luyện không ngừng để khẳng định mình. Đam mê và quyết tâm, cô sinh viên năm nhất Trường đại học Phú Yên đã ghi tên mình trên bảng vàng của nhiều giải đấu Vovinam trong tỉnh và toàn quốc.

Hướng dẫn Phân loại rác thải

27 tháng 11, 2018

Phân loại rác không phải là việc làm xa lạ với các hộ gia đình ở thành thị cũng như vùng nông thôn. Việc phân loại rác sẽ giúp cho các hộ gia đình tận dụng rác sinh hoạt rác hữu cơ để làm phân bón cho cây, hoa kiểng trồng trong gia đình, thức ăn cho chăn nuôi tại nhà vừa tiết kiệm được một khoảng chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tận dụng lại các chất thải có khả năng tái chế để bán phế liệu hoặc sử dụng vào các mục đích mang lại cho hộ gia đình

“Cặp đôi vàng” Vovinam của Trường đại học Phú Yên

13 tháng 11, 2018

Lần đầu tiên tham dự Giải vô địch Vovinam sinh viên toàn quốc năm 2018 tại Cần Thơ, Trường đại học Phú Yên đạt thành tích ấn tượng (xếp thứ 9/38 đơn vị tham gia). Để có được thành tích này, không thể không nhắc đến sự đóng góp của cặp VĐV Nguyễn Thành Luân và Nguyễn Anh Dũng, khi vượt qua các đối thủ để giành HCV nội dung biểu diễn bài Song luyện 3 tại sân chơi Vovinam dành cho sinh viên toàn quốc.

Quả ngọt từ nỗ lực và đam mê

21 tháng 10, 2018

Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn dành cho các sinh viên đam mê môn võ Vovinam trên toàn quốc, Đội tuyển Vovinam của Trường đại học Phú Yên đã xuất sắc đoạt 2 HCV và 3 HCĐ, xếp vị trí thứ 9/38 đoàn. Quả ngọt này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, quyết tâm của các võ sĩ sinh viên; góp phần vun đắp cho phong trào Vovinam phát triển mạnh mẽ trong các trường học.

Nữ sinh nỗ lực học tập, tích cực làm việc thiện

19 tháng 03, 2018

Không chỉ nỗ lực trong học tập, Nguyễn Thị Tố Uyên, sinh viên năm cuối lớp ĐH SP Toán C14, Trường đại học Phú Yên còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và trái tim yêu thương, Tố Uyên đã góp phần mang lại nụ cười cho những mảnh đời bất hạnh.

Nữ sinh viên mồ côi học giỏi

14 tháng 03, 2018

Với sự nỗ lực vượt khó trong cuộc sống và học tập, Phạm Thị Ngọc Anh, sinh viên năm 4, lớp ĐH Sinh C14, Khoa Khoa học, Trường đại học Phú Yên luôn là sinh viên giỏi, xuất sắc và nhận học bổng của trường.

Nữ sinh với ý tưởng khởi nghiệp

13 tháng 03, 2018

Với mô hình “Nông lâm kết hợp chăn nuôi dê tận dụng tán lá cây rừng tại rừng Đồng Din, huyện Phú Hòa”, Nguyễn Thị Kim Hòa (sinh viên năm cuối lớp Sư phạm Lịch sử C14, Trường đại học Phú Yên), đã thuyết phục giám khảo trong cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên” năm 2017 và đạt giải ba. Đây là một kết quả rất đáng tự hào của cô sinh viên ở huyện lúa Phú Hòa này.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | »
Top