Một sinh viên xuất sắc trong học tập

21 tháng 01, 2018

Không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện bản thân, Đinh Văn An (sinh viên năm 3, lớp Sư phạm Tiếng Anh C15 Trường đại học Phú Yên) còn năng nổ tham gia nhiều hoạt động, phong trào của lớp, của trường, được thầy cô và bạn bè quý mến.

Nữ sinh đam mê nghiên cứu khoa học

05 tháng 12, 2017

Vượt qua 11 công trình nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên cấp trường, Nguyễn Thị Thúy (Lớp ĐHSP Lịch sử C14, Trường đại học Phú Yên) đã giành giải nhì với đề tài “Chuyển biến trong đời sống văn hóa phi vật thể của người Ê Đê trên địa bàn ba xã Ea Bar, Ea Bia và Ea Lâm ở huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên giai đoạn 1989-2015”.

Nữ sinh viên giỏi tích cực tham gia tình nguyện

22 tháng 10, 2017

Đó là Trần Thị Sao Ty, hiện là lớp phó học tập lớp đại học Giáo dục tiểu học (C14a), Trường đại học Phú Yên. Sao Ty không những được biết đến là một cô sinh viên chăm chỉ trong học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội.

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

28 tháng 09, 2017

Sau những năm học phổ thông chủ yếu bằng phương pháp tự học, thì dường như “làm việc nhóm” trở thành một khái niệm mới, nhất là với những SV mới bước chân vào giảng đường ĐH.

Học ngoại ngữ 'hiếm', tăng cơ hội việc làm

28 tháng 09, 2017

Thay vì chọn những ngoại ngữ thịnh hành (Anh, Hoa, Hàn, Nhật), nhiều bạn trẻ thử sức với tiếng Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan... là những ngoại ngữ ít người học nhưng có nhu cầu tuyển dụng cao.

Tiếng Anh ở đại học - 'nỗi ám ảnh' hay cơ hội?

28 tháng 09, 2017

“Giá như” là từ mà nhiều cựu sinh viên nhắc đến khi nhìn lại bốn năm lãng phí trên giảng đường. Thay vì những lần thức trắng đêm ôn thi lấy điểm gạo, sinh viên đã có thể đầu tư cho tiếng Anh.
« | 1 | 2 | 3 | »
Top