Xét duyệt đề cương đề tài biên soạn “Giáo trình Sinh thái học Côn trùng (Tài liệu dành cho sinh viên đại học chuyên ngành nông nghiệp, sinh học”

27 tháng 03, 2020

Ngày 26/03/2020, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học biên soạn “Giáo trình Sinh thái học Côn trùng” (tài liệu dành cho sinh viên đại học chuyên ngành nông nghiệp, sinh học). Chủ tịch hội đồng là TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường.

Kỳ họp Hội đồng trường phiên thường kỳ lần thứ VII Nhiệm kỳ 2016 - 2021

23 tháng 03, 2020

Thực hiện chương trình công tác toàn khoá, ngày 20/03/2020, Hội đồng trường Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Họp phiên thường kỳ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Đình Phùng - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Phú Yên.

Xét duyệt đề cương đề tài “Ứng dụng và hoàn thiện quy trình trồng cây Đinh Lăng trên đất cát tại tỉnh Phú Yên” năm học 2019 - 2020

18 tháng 03, 2020

Ngày 16/03/2020, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng và hoàn thiện quy trình trồng cây Đing Lăng trên đất cát tại tỉnh Phú Yên” năm học 2019 - 2020. Chủ tịch hội đồng là TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường.

Gặp mặt chia tay thầy Nguyễn Tiến Thành nghỉ chế độ hưu trí

06 tháng 03, 2020

Ngày 05/03/2020, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức gặp mặt chia tay ThS. Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non (với 38 năm công tác trong ngành giáo dục). Đến dự có TS.Nguyễn Định – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Phú Yên và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Đảm bảo môi trường dạy học an toàn chống dịch Covid-19

03 tháng 03, 2020

Từ ngày 02/03/2020, hoạt động giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Phú Yên đã trở lại bình thường sau hơn một tháng tạm dừng do dịch Covid -19. Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã có nhiều biện pháp phòng chống dịch tại chỗ theo khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn.

Hội đồng tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở

02 tháng 03, 2020

Sáng ngày 29/02/2020, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội đồng tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở đề tài cấp tỉnh: “Sưu tầm, phiên dịch và nghiên cứu di sản Hán Nôm qua sắc phong, bằng cấp, văn bia, văn tế, gia phả ở Phú Yên" do TS. Đào Nhật Kim làm chủ nhiệm.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN TÍCH CỰC PHÒNG NGỪA DỊCH COVID-19

14 tháng 02, 2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 (Bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV gây ra), nhằm đảm bảo sức khoẻ chung, đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn, sáng ngày 14/02/2020 Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Thành phố Tuy Hoà và Trạm Y tế Phường 7 đã phun thuốc khử trùng, vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường, lớp học, phòng thực hành, văn phòng làm việc… ở cơ sở 18 Trần Phú và khu làm việc mới Đường Nguyễn Văn Huyên. Đồng thời, Khoa Khoa học Tự nhiên của Trường đã chế xuất sản phẩm nước sát khuẩn rửa tay khô góp phần phục vụ công tác phòng dịch trong toàn trường.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »