600 sinh viên tham gia “Ngày Chủ nhật xanh”

15 tháng 10, 2018

600 sinh viên Trường Đại học Phú Yên đã tham gia “Ngày Chủ nhật xanh” vào hôm 14/10. Các bạn đã cùng nhau dọn rác, phát quang bụi rậm, cỏ dại...   tại các khu vực trong và ngoài khuôn viên nhà trường.


Seminar dữ liệu phân tử nghiên cứu họ Megophryidae ở Việt Nam

10 tháng 10, 2018

Ngày 10/10/2018, Khoa Khoc học Tự nhiên - Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức seminar “Sử dụng dữ liệu phân tử trong nghiên cứu đa dạng và mối quan hệ họ hàng giữa các loài cóc sừng Châu Á thuộc họ Megophryidae ở Việt Nam” do báo cáo viên Dương Văn Tăng - nghiên cứu sinh Trường Đại học Tổng hợp quốc gia Lomonosov (Liên Bang Nga) trình bày.

Đảng bộ Trường đại học Phú Yên: Gắn công tác Đảng với nhiệm vụ chuyên môn

27 tháng 09, 2018

Đảng bộ Trường đại học Phú Yên thuộc Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh (gọi tắt là Đảng ủy Khối) hiện có 147 đảng viên, sinh hoạt tại 13 chi bộ trực thuộc.

Xác định nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là tổ chức tốt việc giảng dạy và học tập, từng bước nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên (CBGV) “vừa hồng vừa chuyên”, cơ sở vật chất không ngừng phát triển; Đảng bộ tập trung công tác lãnh đạo chỉ đạo, xây dựng các chi bộ trong sạch vững mạnh, gắn công tác Đảng với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời chú trọng phát triển đảng viên mới, trẻ hóa đội ngũ, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Nhiều hoạt động ý nghĩa Tết Trung thu 2018

26 tháng 09, 2018

Trong 2 ngày 23 và 24/09/2018, các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết Trung thu. Trong đó, có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thăm Trường Đại học Phú Yên

15 tháng 09, 2018

Ngày 14/09/2018, PGS.TS.Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) và đồng chí Nguyễn Huy Bằng - Chánh Thanh tra Bộ GD&ĐT cùng đoàn công tác đã đến thăm Trường Đại học Phú Yên. Tiếp đoàn có Ban Giám hiệu Trường Đại học Phú Yên, cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường.


Ngày hội hiến máu tình nguyện

15 tháng 09, 2018

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng 14/09/2018, Phòng Công tác Học sinh Sinh viên (HSSV)-Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Bệnh viện tỉnh Phú Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018.

Nghiệm thu đề tài cấp trường

14 tháng 09, 2018

Ngày 13/09/2018, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Chủ tịch hội đồng là PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên.


Phát huy tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập

03 tháng 09, 2018

Trường đại học Phú Yên vừa phối hợp với Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh) tổ chức Hội thảo Khoa học quốc gia Kế thừa và phát huy tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh tăng cường thế và lực của đất nước trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập.

Các báo cáo tại hội thảo là những nghiên cứu chuyên sâu về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng chính trị của Chủ tịch Hồ Chí Minh; làm sáng tỏ thêm quá trình hoạt động và những cống hiến của Người trên lĩnh vực tư tưởng chính trị. Đồng thời khẳng định tầm vóc và giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh trong lĩnh vực chính trị gắn liền với thực tiễn cách mạng Việt Nam và những vấn đề lớn của thời đại. Báo Phú Yên lược ghi những nghiên cứu thiết thực xung quanh nội dung này.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »
Top