Giáo sư Michael Furmanovsky tập huấn phương pháp dạy tiếng Anh

09 tháng 08, 2019

Ngày 8/8/2019, Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Giáo sư Michael Furmanovsky - điều phối viên của chương trình “Teachers Helping Teachers” tổ chức tập huấn “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh” tại trường. Tham gia tập huấn có cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ, sinh viên ngành sư phạm tiếng Anh.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt II năm 2019 cho 342 sinh viên Trường Đại học Phú Yên

31 tháng 07, 2019

Sáng ngày 31/07/2019, Trường Đại học Phú Yên tổ chức “Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng chính quy đợt II năm 2019”. Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Sự – Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Phú Yên, ông Trần Minh Trí - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên; Về phía trường Đại học Phú Yên có TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách, TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên cùng lãnh đạo các khoa – phòng  đơn vị chức năng trong Trường cùng phụ huynh và 342 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

Bản tin Mùa hè xanh 2019

29 tháng 07, 2019

Ngày 28/7, Đoàn công tác do đồng chí Phan Đình Phùng - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên dẫn đầu đã về thăm Đội hình sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Phú Yên tại xã Hoà Đồng, huyện Tây Hoà. Đoàn công tác đã cắt băng khánh thành “Khu vui chơi cho thiếu nhi” và công trình “Thắp sáng đường quê”.

Ra quân Chiến dịch Mùa hè Xanh 2019

15 tháng 07, 2019

Ngày 14/7/2019, Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức ra quân Chiến dịch Mùa hè Xanh 2019 (từ ngày 14/7 đến ngày 2/8/2019) tại xã Hoà Đồng, huyện Tây Hoà. Với sự tham gia của hơn 30 cán bộ giảng viên, sinh viên.

Khai mạc Trường hè Toán học sinh viên năm 2019

08 tháng 07, 2019

Ngày 8/7/2019, Trường hè Toán học sinh viên năm 2019 do Viện nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Trường Đại học Phú Yên tổ chức đã khai mạc tại Trường Đại học Phú Yên. Đến dự có PGS.Lê Minh Hà - Giám đốc điều hành Viện nghiên cứu cao cấp về Toán; ông Phan Đình Phùng - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Phú Yên cùng với sự tham gia của 124 sinh viên tiêu biểu đến từ 20 trường đại học, học viện trên cả nước.

Khoa Khoa Học Tự nhiên và việc đào tạo nguồn nhân lực khoa học – công nghệ góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở Phú Yên

21 tháng 06, 2019

Với sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, ranh giới giữa các ngành (lĩnh vực) khoa học có thể sẽ bị xóa nhòa, song vai trò của con người là không thể thay thế. Vì vậy việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng nói chung, nguồn nhân lực khoa học – công nghệ trong xu thế tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư để phát triển kinh tế - xã hội ở Phú Yên là một vấn đề có ý nghĩa đối với Trường Đại học Phú Yên trong giai đoạn hiện nay.

Đào tạo sinh viên ngành Khoa học Xã hội - Nhân văn và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

20 tháng 06, 2019

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Phú Yên đã tuyển sinh và đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn: Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử, Cử nhân Văn học và Cử nhân Việt Nam học (chuyên ngành Văn hóa – Du lịch) trình độ đại học và cao đẳng hệ chính quy. Năm 2019, Nhà trường tiếp tục chú trọng những ngành nghề thuộc khoa học xã hội nhân văn trình độ đại học: Sư phạm Ngữ văn (25 chỉ tiêu), Sư phạm Lịch sử (chuyên ngành Lịch sử - Địa lý/25 chỉ tiêu), Văn học (40 chỉ tiêu), Việt Nam học (chuyên ngành Văn hóa – Du lịch/50 chỉ tiêu) và  Việt Nam học (chuyên ngành Văn hóa – Du lịch, trình độ cao đẳng/30 chỉ tiêu).

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học Trường Đại học Phú Yên

19 tháng 06, 2019

Ngày 19/06/2019, đồng chí Phan Đình Phùng - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học Trường Đại học Phú Yên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2019). Tiếp đoàn có TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Trang - Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »