Khai giảng lớp bồi dưỡng nhân lực HTX nông nghiệp

12 tháng 11, 2019

Ngày 12/11/2019, Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - Huyện Tây hoà khai giảng “Lớp tập huấn, bồi dưỡng nguồn nhân lực hợp tác xã (HTX) nông nghiệp năm 2019”. Đến dự có TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng 27 học viên là cán bộ các hợp tác xã trên địa bàn huyện Tây Hoà.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Phú Yên lần thứ XIII, Nhiệm kỳ 2019 - 2022

08 tháng 11, 2019

Ngày 7/11/2019, tại Trường Đại học Phú Yên đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Phú Yên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2019-2022, với khẩu hiệu "Tuổi trẻ Đại học Phú Yên đoàn kết, thi đua học tập, rèn đức luyện tài, xung kích tình nguyện, lao động sáng tạo, tiến quân vào khoa học công nghệ". Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đoàn viên, sinh viên, là diễn đàn để tuổi trẻ Trường Đại học Phú Yên thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ  cùng với tuổi trẻ tỉnh Phú Yên xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển.

Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

07 tháng 11, 2019

Ngày 6/11/2019, Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Trần Văn Chương - Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo và  Đàm Văn Hội - Phó Trưởng phòng Hành chính Quản trị. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phướn - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên; đồng chí Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên, cùng các đồng chí trong đảng uỷ, bí thư các chi bộ trực thuộc và các đơn vị đoàn thể.

Sinh viên Trường Đại học Phú Yên tham gia vòng chung kết EURÉKA 2019

04 tháng 11, 2019

Sinh viên Võ Thị Ngọc Hiền – ĐHGDTHC17 (Khoa GDTH&MN – Trường Đại học Phú Yên) với đề tài “Bước đầu nghiên cứu, đánh giá tài nguyên du lịch tự nhiên ven biển Phú Yên làm cơ sở cho định hướng phát triển du lịch” đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết Euréka lần thứ 21 – năm 2019. Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Trường Đại học Phú Yên trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi

28 tháng 10, 2019

Nhiều năm qua, Trường Đại học Phú Yên luôn làm tốt công tác khuyến học thông qua việc vận động cán bộ, viên chức nhà trường, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đóng góp, trao tặng nhiều học bổng giá trị cho sinh viên. Học bổng đã kịp thời động viên sinh viên vượt qua khó khăn, học tập tốt, góp phần lan toả tinh thần học tập đến sinh viên toàn trường.

Khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức giảng viên

21 tháng 10, 2019

Ngày 21/10/2019, Trường Đại học Phú Yên đã khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức giảng viên năm 2019. Đến dự có TS.Nguyễn Định - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng và các thành viên trong hội đồng tuyển dụng, cùng 13 thí sinh.

Hội hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam trao học bổng 10.000USD cho sinh viên

17 tháng 10, 2019

Ngày 17/10/2019, Đoàn công tác của Hội hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam do bà Hwang Jum Soon - Chủ tịch Hội - làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Đại học Phú Yên. Đoàn đã trao học bổng cho 20 sinh viên (500USD/suất) có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện sức khoẻ hạn chế vẫn quyết tâm vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Trường Đại học Phú Yên đạt giải ba “Thanh niên với văn hoá giao thông”

14 tháng 10, 2019

Ngày 10/10/2019, Tỉnh đoàn Phú Yên đã tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông” năm 2019 tại Trường THPT Nguyễn Huệ. Ngày hội có sự tham gia hàng trăm đoàn viên thành niên và 6 đội thi đến các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn TP và Thành đoàn Tuy Hoà. Kết quả Đoàn Trường Đại học Phú Yên đạt giải ba toàn đoàn.

Sinh viên tham gia dọn rác bãi biển

07 tháng 10, 2019

Ngày 6/10/2019, Đoàn - Hội Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Công ty Joy travel tổ chức hoạt động dọn rác tại bãi biển Lò 1, Thị trấn Hoà Hiệp Trung, Đông Hoà. Hoạt động có sự tham gia của gần 30 sinh viên Trường Đại học Phú Yên và 20 nhân viên của công ty Joy travel.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »