Cô Trang vì học trò miền núi

08 tháng 12, 2021

Năm 2003, sau khi tốt nghiệp Trường đại học Phú Yên, cô giáo Lê Thị Thu Trang (sinh năm 1982, dân tộc Nùng) đã gắn bó với việc dạy học cho học sinh miền núi khó khăn ở huyện Sông Hinh.

Giấc mơ phát triển võ cổ truyền của Bá Thanh Đô

16 tháng 04, 2020

Tốt nghiệp cao đẳng Giáo dục thể chất - Sinh học, Trường đại học Phú Yên, nhưng Bá Thanh Đô ở xã Sơn Phước (huyện Sơn Hòa) về quê chú tâm phát triển Võ đường Kim Yên Đô thuộc CLB Võ thuật Kim Yên - Môn phái Kim Sang Quyền - Bắc phái thiếu lâm của mình tại huyện miền núi này.

Thu Hiền - Cô gái “vàng” Vovinam

28 tháng 11, 2019

Đến với võ Vovinam 4 năm, nhưng Trần Thị Thu Hiền (SN 2001), sinh viên năm nhất, lớp cao đẳng Quản trị kinh doanh (Trường đại học Phú Yên) đã sở hữu gần chục huy chương vàng, bạc, đồng tại các giải vô địch trẻ Vovinam khu vực, toàn quốc.

 Đến với võ Vovinam 4 năm, nhưng Trần Thị Thu Hiền (SN 2001), sinh viên năm nhất, lớp cao đẳng Quản trị kinh doanh (Trường đại học Phú Yên) đã sở hữu gần chục huy chương vàng, bạc, đồng tại các giải vô địch trẻ Vovinam khu vực, toàn quốc.

Một sinh viên tích cực làm thiện nguyện

14 tháng 05, 2019

Đó là Cao Hoàng Thái, sinh viên năm 2, ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế - Nông nghiệp, Trường đại học Phú Yên. Thái đã nhiều lần hiến máu tình nguyện và tham gia các hoạt động thiện nguyện đến vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Sinh viên 5 tốt đam mê lịch sử

22 tháng 04, 2019

Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, Phan Thị Mỹ Duyên, sinh viên lớp cao đẳng Sư phạm Lịch sử - Công dân (C16), Khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Trường đại học Phú Yên còn là cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc. Mới đây, Duyên vinh dự được tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Vượt khó trở thành sinh viên 5 tốt

06 tháng 03, 2019

Đó là Nguyễn Thành Luân, sinh viên lớp đại học Giáo dục tiểu học C15a, khoa Giáo dục tiểu học và mầm non, Trường đại học Phú Yên. Thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàđã giúp Luân trở thành sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2017 và 2018.

“Sao Tháng Giêng” Nguyễn Tấn Chí

22 tháng 01, 2019

Vượt qua hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, Nguyễn Tấn Chí, sinh viên lớp Hóa C15, Khoa Khoa học tự nhiên, Trường đại học Phú Yên đã trở thành sinh viên giỏi, xuất sắc của trường.

Cô gái “vàng” của Vovinam Phú Yên

29 tháng 11, 2018

Gắn bó với Vovinam từ năm học lớp 6, Lê Thị Phương Châm (SN 2000) nỗ lực tập luyện không ngừng để khẳng định mình. Đam mê và quyết tâm, cô sinh viên năm nhất Trường đại học Phú Yên đã ghi tên mình trên bảng vàng của nhiều giải đấu Vovinam trong tỉnh và toàn quốc.

Hướng dẫn Phân loại rác thải

27 tháng 11, 2018

Phân loại rác không phải là việc làm xa lạ với các hộ gia đình ở thành thị cũng như vùng nông thôn. Việc phân loại rác sẽ giúp cho các hộ gia đình tận dụng rác sinh hoạt rác hữu cơ để làm phân bón cho cây, hoa kiểng trồng trong gia đình, thức ăn cho chăn nuôi tại nhà vừa tiết kiệm được một khoảng chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tận dụng lại các chất thải có khả năng tái chế để bán phế liệu hoặc sử dụng vào các mục đích mang lại cho hộ gia đình
« | 1 | 2 | 3 | 4 | »
Top