Đoàn – Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên sôi nổi với nhiều hoạt động trong tháng 9

20 tháng 09, 2022

Hướng đến lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Kỷ niệm 52 năm thành lập Trường (1970-2022), 15 năm nâng cấp thành Trường Đại học Phú Yên và chào mừng năm học mới 2022 – 2023.

Đoàn – Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên và các Đoàn khoa trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần giúp sinh viên Nhà trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng trong tháng 9 năm 2022.

Workshop “Sinh viên với Kỹ năng Tài chính thông minh thời 4.0”

14 tháng 09, 2022

Bước vào giảng đường đại học, hẳn các bạn sinh viên có rất nhiều trăn trở và lo lắng trong học tập và cả những kỹ năng cần bồi dưỡng cho bản thân. Một trong những kỹ năng mà các bạn cần trang bị để có một tương lai vững vàng là quản lý tài chính, chuẩn bị cho con đường dài hạn về sau.

Bồi dưỡng chính trị hè cho toàn thể đảng viên, cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Phú Yên

09 tháng 09, 2022

Ngày 8/9/2022, Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2022 cho tập thể đảng viên, giảng viên và viên chức của Nhà trường. Tham gia chủ trì và báo cáo tại lớp học có đồng chí Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Đức Thoang - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Xây dựng Đảng từ bài giảng đến các công trình sử học

16 tháng 08, 2022

TS Sử học Đào Nhật Kim, Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Trường đại học Phú Yên có hơn 20 năm gắn bó với nghề giáo. Suốt những năm tháng đứng trên bục giảng, anh đã truyền thụ cho bao lớp học trò về truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Từ những bài giảng và các công trình nghiên cứu sử học của mình, TS Đào Nhật Kim đã góp phần thiết thực trong công tác xây dựng Đảng.

Phát huy tinh thần xung kích, hoàn thành các phần việc đề ra

12 tháng 08, 2022

Ngày 11/8, tại xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, đoàn công tác Tỉnh đoàn Phú Yên do đồng chí Phan Xuân Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu, cùng đồng chí Võ Thị Minh Duyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Phú Yên đã đến thăm, động viên và tặng quà đội hình thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh của Nhà trường đang đóng quân tại địa phương.

Tình nguyện xanh tại Trường Đại học Phú Yên

03 tháng 08, 2022

Cứ mỗi độ hè về là màu áo xanh tình nguyện của các chàng trai, cô gái sinh viên tỏa về khắp nơi như một nét đẹp biểu trưng cho sự cống hiến của tuổi trẻ cho công tác phục vụ cộng đồng. Cũng như sinh viên các trường Đại học trên cả nước, Mùa hè xanh tình nguyện của Trường Đại học Phú Yên năm nay ra quân trong khí thế sôi nổi, vui tươi đầy hào hứng, nhất là thời điểm khi đại dịch Covid vừa mới được đẩy lùi và cuộc sống bình thường mới đang được khôi phục khắp nơi trong tỉnh.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »
Top