Trường Đại học Phú Yên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho sinh viên bị ảnh hưởng của dịch Covid – 19

14 tháng 07, 2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, tỉnh Phú Yên thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Chính phủ, Trường Đại học Phú Yên dừng các hoạt động trực tiếp, chuyển sang dạy học trực tuyến và triển khai ngay các biện pháp phòng dịch theo sự chỉ đạo của Chính phủ và khuyến cáo của Bộ Y tế. Theo thống kê, hầu hết sinh viên của Nhà trường đã trở về nhà an toàn, tuy nhiên có nhiều sinh viên không thể về nhà do nhiều yếu tố : ảnh hưởng của dịch bệnh, kế hoạch học tập, nhà ở ngoài tỉnh. Nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ và động viên sinh viên yên tâm học tập. Ngày 14/7/2021, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên tổ chức thăm hỏi và tặng quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm tiền và hiện vật) động viên 06 sinh viên bị ảnh hưởng của đợt dịch Covid – 19 đang diễn ra.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sơ kết, khen thưởng công tác thực hiện Chỉ thị 05, Kế hoạch 68

29 tháng 04, 2021

Từ ngày 28 đến ngày 29/4/2021, Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sơ kết công tác thực hiện Chỉ thị 05, Kế hoạch 68. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Thị Minh Duyên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên và toàn thể đảng viên, cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »
Top