Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Ứng dụng và hoàn thiện qui trình trồng cây Đinh lăng (polyscias fruticosa l. harms) trên đất cát ở tỉnh Phú Yên”

16 tháng 01, 2023

Ngày 13/01/2023, Hội đồng khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Ứng dụng và hoàn thiện qui trình trồng cây Đinh lăng (polyscias fruticosa l. harms) trên đất cát ở tỉnh Phú Yên” do nhóm tác giả TS. Văn Thị Phương Như, ThS. Nguyễn Thị Kim Triển, ThS. Đào Lệ Tuyền, TS. Phan Quỳnh Trâm, TS. Trần Xuân Hồi cùng thực hiện. Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu là TS. Lê Đức Thoang – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Hội nghị triển khai công tác thực tập sư phạm tốt nghiệp năm học 2022-2023

12 tháng 01, 2023

Ngày 11/1/2023, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị triển khai thực tập sư phạm (TTSP) tốt nghiệp năm học 2022-2023. Đến dự và chủ trì hội nghị có bà Nguyễn Thị Ngọc Ái - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên; TS.Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng đại diện lãnh đạo các cơ sở thực tập sư phạm.

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Phú Yên tặng quà Tết Quý Mão 2023 tại xã Xuân Phương

11 tháng 01, 2023

Thực hiện Kế hoạch 68-KH/TU ngày 14/2/2014 của  Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch số 55-KH/ĐUK ngày 21/02/2014 của Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Phú Yên về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”, sáng ngày 10 tháng 01 năm 2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Đại học Phú Yên đã đến thăm và trao quà tại xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão 2023.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên trao 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa

09 tháng 01, 2023

Với mong muốn giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết ấm cúng, vui tươi và động viên các em tiếp tục cố gắng học tập. Ngày 08/01/2023, Đoàn Trường Đại học Phú Yên đã phối hợp với Huyện đoàn Phú Hòa trao 20 suất quà (trị giá 200.000đ/suất) cho 20 học sinh nghèo vượt khó tại xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa. Đến dự có đồng chí Phan Anh Quốc – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Phú Hòa; đồng chí Nguyễn Thị Hòa Bình – Bí thư Đoàn trường Đại học Phú Yên, cùng các em học sinh và quý phụ huynh.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên tham gia hoạt động tu tảo, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

09 tháng 01, 2023

Thực hiện Thông báo số 23 của Tỉnh đoàn Phú Yên, ngày 08/01/2023, 30 Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học Phú Yên phối hợp cùng các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố Tuy Hoà tham gia hoạt động tu tảo, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Phú Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (9/1); ra mắt Câu lạc bộ “sinh viên 5 tốt” và trao quà tết hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

08 tháng 01, 2023

Ngày 07/01/2023, Hội sinh viên Trường Đại học Phú Yên tổ chức Lễ kỉ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (09/11/1950 - 09/01/2023); tuyên dương Sinh viên 5 TốtSao tháng giêng năm học 2021 - 2022; Ra mắt Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt” Trường Đại học Phú Yên; phối hợp với Hội thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên tặng 20 xuất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Quý Mão 2023. Đến dự có đồng chí Lê Thoại Kỳ - Chủ nhiệm Hội thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên; đồng chí Nguyễn Minh Cường - Ủy viên Ban kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính Quản trị Trường Đại học Phú Yên; đồng chí Nguyễn Thị Hòa Bình – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Hoàng Liên Hương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

07 tháng 01, 2023

Ngày 06/01/2023, Đảng bộ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Minh Duyên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Đức Thoang – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Phú Yên.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

06 tháng 01, 2023

Ngày 05/01/2023, Hội đồng khoa học Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phát triển kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập trên lớp theo mô hình các nhóm đa trí tuệ cho học viên các lớp đại học văn bằng 2, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Phú Yên” do TS. Châu Văn Đôn – Trưởng khoa Ngoại ngữ làm chủ nhiệm đề tài. Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu là TS. Lê Đức Thoang – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI - BCH Trung ương Đảng khóa XIII

29 tháng 12, 2022

Ngày 28/12/2022, Đảng ủy Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đến dự có đồng chí Võ Thị Minh Duyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Đức Thoang – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể viên chức, giảng viên toàn trường.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »