Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sơ kết, khen thưởng công tác thực hiện Chỉ thị 05, Kế hoạch 68

29 tháng 04, 2021

Từ ngày 28 đến ngày 29/4/2021, Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sơ kết công tác thực hiện Chỉ thị 05, Kế hoạch 68. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Thị Minh Duyên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên và toàn thể đảng viên, cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường.

Hội thảo “Vai trò của các trường cao đẳng, đại học tỉnh Phú Yên đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên”

29 tháng 04, 2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Khối thi đua giáo dục – đào tạo (các trường chuyên nghiệp). Ngày 28/4/2021, Trường đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của các trường cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) tỉnh Phú Yên đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên”. Hội thảo có sự tham dự của các nhà khoa học, ban giám hiệu, giảng viên của các trường CĐ, ĐH, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên và Trường Chính trị tỉnh trên địa bàn tỉnh.

Ủy ban MTTQ tỉnh: Tổ chức gặp mặt ứng cử viên ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh

28 tháng 04, 2021

Ngày 27/4, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt các ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 để triển khai một số nội dung trong công tác vận động bầu cử. Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hồ Hồng Nam, Lê Luân chủ trì hội nghị. Các đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thanh Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh dự hội nghị.

Bảo đảm an toàn phòng dịch COVID-19 trong ngày bầu cử Quốc hội

28 tháng 04, 2021

Ông Hoàng Thanh Tùng, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Phó Trưởng Tiểu ban Thường trực Tiểu ban Văn bản Pháp luật và Thông tin tuyên truyền của Hội đồng Bầu cử Quốc gia, cho biết thời gian diễn ra bầu cử sắp tới, dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Trường Đại học Phú Yên tích cực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

25 tháng 04, 2021

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, từ ngày 21 đến ngày 24/4/2021, tại Công viên Thanh thiếu niên TP Tuy Hòa đã diễn ra Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ IV với chủ đề “Sách và giá trị của tuổi trẻ”. Hội sách do Sở Thông tin – Truyền thông chủ trì, phối hợp với hơn 10 đơn vị, sở ngành tổ chức.

Nhiều điểm mới trong tổ chức của HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

22 tháng 04, 2021

Theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương, tổ chức của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 có sự thay đổi so với nhiệm kỳ 2016-2021 về số lượng đại biểu HĐND, số lượng cấp phó và cơ cấu của Thường trực HĐND.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »