Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của ThS. Phan Ánh Nguyễn

12 tháng 05, 2022

Ngày 11/5/2022, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Văn hoá ứng xử của người Việt trong truyện cổ tích Nam Trung bộ” do ThS. Phan Ánh Nguyễn (Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn) làm chủ nhiệm. Chủ tịch Hội đồng là TS. Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022: Nhiều thí sinh quan tâm trường địa phương

08 tháng 05, 2022

Mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2022 đang đến gần, nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho học sinh trong việc chọn trường, chọn ngành, các trường đại học Phú Yên, đại học Xây dựng Miền Trung và cao đẳng Công Thương Miền Trung vừa phối hợp với Sở GD-ĐT, Đài Phát thanh - Truyền hình Phú Yên tổ chức chương trình “Tư vấn mùa thi 2022” tại Trường THPT Nguyễn Trãi (TP Tuy Hòa).

Trường Đại học Phú Yên đạt giải nhất toàn đoàn Hội thao Sinh viên tỉnh Phú Yên - năm 2022

29 tháng 04, 2022

Trong 2 ngày 28 và 29/4/2022, Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thao Sinh viên tỉnh Phú Yên - năm 2022 với sự tham gia của Trường Đại học Phú Yên; Trường Đại học Xây dựng Miền Trung; Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung và Học viện Ngân Hàng – phân viện Phú Yên.

Trường Đại học Phú Yên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2022

29 tháng 04, 2022

Sáng ngày 28/4/2022, Trường Đại học Phú Yên tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng cho sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2022. Đến dự có ông Lê Tấn Để - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên; ông Lê Hoàng – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục & Đào tạo – huyện Tây Hoà. Về phía Trường Đại học Phú Yên có TS. Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể sinh viên, học viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 1.

Nhớ Võ Hồng “người đánh thức thiên lương”

25 tháng 04, 2022

Chiều 24/4/2022, Hội thảo khoa học quốc gia "Hoài cố nhân - kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà văn Võ Hồng" do Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển Phương Đông, Viện Khoa học giáo dục - văn hóa - thể thao - du lịch Đà Lạt, Trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức tại tỉnh Phú Yên, quê hương ông. Tham dự hội thảo có các nhà nghiên cứu, nhà văn, học trò của ông đến từ nhiều nơi trong cả nước.

Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học Phú Yên tham gia chương trình “Tuổi trẻ Phú Yên với biển, đảo quê hương và Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn, Hội Sinh viên năm 2022”

20 tháng 04, 2022

Ngày 19/4/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên với 10 đồng chí đã tham gia chương trình "Tuổi trẻ Phú Yên với biển, đảo quê hương và Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn, Hội Sinh viên năm 2022" do Tỉnh đoàn phối hợp với Trường ĐH Xây dựng Miền Trung tổ chức tại Khu di tích lịch sử Tàu Không số Vũng Rô (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) với sự tham gia của các trường cao đẳng, đại học, học viện trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »