Trường đại học Phú Yên: Tuyển sinh và đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội và việc làm

04 tháng 08, 2022

Năm 2022, chỉ tiêu tuyển sinh của Trường đại học Phú Yên ở các khối ngành là 800 chỉ tiêu, trong đó khối ngành đào tạo giáo viên 266 chỉ tiêu. Nhà trường xác định hai vấn đề cơ bản trong tuyển sinh và đào tạo hiện nay là đáp ứng nhu cầu xã hội và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tình nguyện xanh tại Trường Đại học Phú Yên

03 tháng 08, 2022

Cứ mỗi độ hè về là màu áo xanh tình nguyện của các chàng trai, cô gái sinh viên tỏa về khắp nơi như một nét đẹp biểu trưng cho sự cống hiến của tuổi trẻ cho công tác phục vụ cộng đồng. Cũng như sinh viên các trường Đại học trên cả nước, Mùa hè xanh tình nguyện của Trường Đại học Phú Yên năm nay ra quân trong khí thế sôi nổi, vui tươi đầy hào hứng, nhất là thời điểm khi đại dịch Covid vừa mới được đẩy lùi và cuộc sống bình thường mới đang được khôi phục khắp nơi trong tỉnh.

Trường Đại học Phú Yên công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2022

31 tháng 07, 2022

Trường đại học Phú Yên vừa công bố điểm sàn (điểm nhận hồ sơ/ điều kiện nhận hồ sơ) xét tuyển đại học năm 2022 là 19 điểm. Nhà trường đưa ra mức điểm này sau khi căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành thuộc khối ngành đào tạo giáo viên của Bộ GD-ĐT và Đề án tuyển sinh đại học, cao đẳng, giáo dục mầm non năm 2022.

Trường Đại học Phú Yên: TUYẾN SINH NĂM 2022 – VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI, HAI VẤN ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

29 tháng 07, 2022

Sau 15 năm được nâng cấp, Trường Đại học Phú Yên đã đạt được những thành tựu nhất định. Số lượng chuyên ngành đào tạo ngày càng tăng, loại hình đào tạo đa dạng hóa, chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhậtđổi mới, năng lực của đội ngũ giảng viên không ngừng nâng cao... tất cả những yếu tố trên đã giúp Nhà trường từng bước khẳng định được uy tín, vị thế về đào tạo và nghiên cứu khoa học tỉnh Phú Yên. Đặc biệt, Nhà trường đã tạo được một môi trường học tập năng động và thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên và giảng viên.

Quỹ học bổng LOTTE trao 10 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Phú Yên

28 tháng 07, 2022

Ngày 28/7/2022, Quỹ học bổng LOTTE (thuộc Tập đoàn LOTTE – Hàn Quốc) đã phối hợp với Trường Đại học Phú Yên trao 10 suất học bổng (400USD/suất) cho sinh viên Trường Đại học Phú Yên vượt khó học giỏi. Đến dự có TS. Lê Đức Thoang – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các khoa, phòng trực thuộc Trường Đại học Phú Yên.

Đoàn – Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên ra quân chương trình tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2022 tại Hòa Hội, Phú Hòa

26 tháng 07, 2022

Thực hiện chương trình năm học và hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022. Ngày 26/7/2022, Đoàn – Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2022 tại thôn Phong Hậu, xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa. Đến dự có TS. Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng hơn 30 đoàn viên, thanh niên, sinh viên Nhà trường thuộc đội hình tình nguyện năm nay.

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Phú Yên Khóa XIV, Nhiệm kỳ 2022 – 2024

26 tháng 07, 2022

Ngày 25/7/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Phú Yên khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Với sự tham gia của 120 đại biểu là những đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 900 đoàn viên đến từ 7 cơ sở đoàn trực thuộc.

Nỗ lực bảo tồn cây cam thảo Đá Bia trong sách Đỏ

26 tháng 07, 2022

Bằng niềm đam mê nghiên cứu khoa học và trách nhiệm của mình, các giảng viên Trường đại học Phú Yên và Trường đại học Đà Lạt đã dành rất nhiều thời gian tìm tòi, nghiên cứu khoa học để bảo tồn cây cam thảo Đá Bia (CTĐB) - một loài cây dược liệu quý trong sách Đỏ Việt Nam và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Bế mạc Trường hè Toán học năm 2022 cho học sinh chuyên Toán khu vực miền Trung và miền Nam

21 tháng 07, 2022

Ngày 20/7/2022, Viện nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Trường Đại học Phú Yên; Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, cùng đơn vị tài trợ Khan Academy tiếng Việt tổ chức bế mạc Trường hè Toán học năm 2022 dành cho giáo viên, học sinh giỏi, có năng khiếu và tinh thần say mê yêu thích học Toán, các học sinh thuộc đội tuyển học sinh giỏi Toán của trường, học sinh chuyên Toán các trường THPT chuyên và học sinh giỏi Toán các trường THPT chất lượng cao khu vực Miền Nam và một số tỉnh Miền Trung.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »