Đội tuyển Vovinam Trường Đại học Phú Yên giành 4 HCV tại giải Vô địch Vovinam các lứa tuổi tỉnh Phú Yên năm 2024

12 tháng 07, 2024

Giải được khai mạc ngày 7/7 và bế mạc ngày 11/7/2024, thu hút hơn 260 VĐV đến từ 14 đoàn tham gia (9 huyện, thị, thành phố, 2 đơn vị trường đại học là Trường Đại học Phú Yên và Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, Nhà Thiếu nhi, Công an tỉnh Phú Yên và DNTN Dương Bách Phát) tranh tài ở 58 bộ huy chương đối kháng và hội diễn.

Phát huy sự chủ động, sáng tạo của sinh viên

04 tháng 07, 2024

Chủ động trong học tập được xem là chìa khóa quan trọng giúp sinh viên tiếp cận nhanh chóng với các chương trình đào tạo đại học. Chính vì thế, ngoài việc đào tạo, trang bị kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, hiện các trường ngày càng chú trọng đào tạo kỹ năng tự học, sáng tạo để sinh viên tự tin nâng cao chất lượng học tập.

Trao học bổng Lotte vinh danh tài năng trẻ của Trường Đại học Phú Yên

01 tháng 07, 2024

Ngày 01/7/2024, Trường Đại học Phú Yên đã phối hợp với Quỹ học bổng Lotte Shin Kyuk-ho Global Scholarship tổ chức Lễ trao học bổng Lotte – đợt 1 năm 2024. Đến dự có TS. Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên Nhà trường.

Tổ chức hội thảo về xây dựng mô hình “chi bộ bốn tốt”, “đảng bộ cơ sở bốn tốt”

29 tháng 06, 2024

Chiều 28/6, tại Trường Chính trị tỉnh, Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh chủ trì, phối hợp với Trường Chính trị tỉnh, Trường đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong việc xây dựng mô hình “chi bộ bốn tốt”, “đảng bộ cơ sở bốn tốt” tại Đảng bộ Khối giai đoạn hiện nay.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên thăm và chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

21 tháng 06, 2024

Nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Ngày 20/6/2024, Đoàn công tác của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên do đồng chí Đỗ Thị Như Tình – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học Trường Đại học Phú Yên.

Chia tay Chuyên gia tiếng Anh Jon Nichols

14 tháng 06, 2024

Ngày 14/6/2024, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay thầy Jon Nichols – Chuyên gia Anh ngữ của Bộ Ngoại giao Hoa kỳ, người đã đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong năm học 2023 - 2024. Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Thưởng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa liên quan và sinh viên.

Chương trình giao lưu, kết nối giữa sinh viên Khoa KHXH và NV Trường Đại học Phú Yên với sinh viên Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt – Trường Đại học KHXH & NV Hà Nội

10 tháng 06, 2024

Ngày 8/6/2024, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức “Chương trình giao lưu, kết nối giữa sinh viên của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Phú Yên với sinh viên Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội”. Với sự tham gia của giảng viên và hơn 100 sinh viên đến từ 2 trường.

Ký kết thoả thuận hợp tác với Rosa Alba resort and Villas Tuy Hoà

06 tháng 06, 2024

Ngày 5/6/2024, tại Rosa Alba resort and Villas Tuy Hoà đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Phú Yên với Rosa Alba resort and Villas Tuy Hoà.

Tham dự buổi lễ, về phía Rosa Alba resort and Villas Tuy Hoà, có ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc điều hành và các trưởng bộ phận. Về phía Trường Đại học Phú Yên có TS. Lê Đức Thoang – UVBTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng khoa trực thuộc

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »