Bầu cử Quốc hội: Một số nội dung lưu ý về quyền bầu cử của các cử tri

11 tháng 05, 2021

Quyền bầu cử là một trong những quyền cơ bản của công dân đã được các bản Hiến pháp ghi nhận. Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (ngày 23/5) đang đến gần, việc tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu về quyền bầu cử đang được các cơ quan tổ chức bầu cử chú trọng.

Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, sinh học

08 tháng 05, 2021

Đoàn công tác của Trường đại học Phú Yên do ông Lê Đức Thoang, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn vừa tham quan, trao đổi kinh nghiệm với Ban quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao về hoạt động nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, sinh học tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển nông nghiệp công nghệ cao Phú Yên (xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa).

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sơ kết, khen thưởng công tác thực hiện Chỉ thị 05, Kế hoạch 68

29 tháng 04, 2021

Từ ngày 28 đến ngày 29/4/2021, Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sơ kết công tác thực hiện Chỉ thị 05, Kế hoạch 68. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Thị Minh Duyên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ Trường Đại học Phú Yên và toàn thể đảng viên, cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường.

Hội thảo “Vai trò của các trường cao đẳng, đại học tỉnh Phú Yên đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên”

29 tháng 04, 2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Khối thi đua giáo dục – đào tạo (các trường chuyên nghiệp). Ngày 28/4/2021, Trường đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của các trường cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) tỉnh Phú Yên đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên”. Hội thảo có sự tham dự của các nhà khoa học, ban giám hiệu, giảng viên của các trường CĐ, ĐH, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên và Trường Chính trị tỉnh trên địa bàn tỉnh. 


Ủy ban MTTQ tỉnh: Tổ chức gặp mặt ứng cử viên ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh

28 tháng 04, 2021

Ngày 27/4, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt các ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 để triển khai một số nội dung trong công tác vận động bầu cử. Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hồ Hồng Nam, Lê Luân chủ trì hội nghị. Các đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thanh Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh dự hội nghị.

 

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »
Top