Trường Đại học Phú Yên: Tham dự Tọa đàm trực tuyến trao đổi về Nghị định 60/2021/NĐ-CP của Chính phủ, Quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập

19 tháng 07, 2021

Ngày 16/7/2021, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Tọa đàm trực tuyến trao đổi về Nghị định 60/2021/NĐ-CP của Chính phủ, Quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập.

Trường Đại học Phú Yên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho sinh viên bị ảnh hưởng của dịch Covid – 19

14 tháng 07, 2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, tỉnh Phú Yên thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Chính phủ, Trường Đại học Phú Yên dừng các hoạt động trực tiếp, chuyển sang dạy học trực tuyến và triển khai ngay các biện pháp phòng dịch theo sự chỉ đạo của Chính phủ và khuyến cáo của Bộ Y tế. Theo thống kê, hầu hết sinh viên của Nhà trường đã trở về nhà an toàn, tuy nhiên có nhiều sinh viên không thể về nhà do nhiều yếu tố : ảnh hưởng của dịch bệnh, kế hoạch học tập, nhà ở ngoài tỉnh. Nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ và động viên sinh viên yên tâm học tập. Ngày 14/7/2021, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phú Yên tổ chức thăm hỏi và tặng quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm tiền và hiện vật) động viên 06 sinh viên bị ảnh hưởng của đợt dịch Covid – 19 đang diễn ra.

Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Phú Yên thăm và tặng quà cho sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Phú Yên và Cao đẳng Y tế Phú Yên

11 tháng 06, 2021

Ngày 10/6/2021, Đoàn công tác Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Phú Yên do ông Nguyễn Hồng Thái – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Phú Yên và Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên. Tham dự buổi họp mặt, về phía Trường Đại học Phú Yên có TS.Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể sinh viên Lào đang theo học tại hai trường.

03 tháng 06, 2021

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2021) và bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Giáo sư, Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, đã có bài viết quan trọng “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam". Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết này.

Hướng đến Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026: Hội thi báo tường Trường Đại học Phú Yên

20 tháng 05, 2021

Nhằm lập thành tích chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), Công đoàn cơ sở Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức Hội thi Báo tường với chủ đề “Viên chức Trường Đại học Phú Yên đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm, thi đua thực hiện thắng lợi cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026”. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 8 công đoàn bộ phận (CĐBP).

Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trường Đại học Phú Yên

20 tháng 05, 2021

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) theo qui định của Luật phòng cháy và chữa cháy và nâng cao sự phối hợp chỉ huy về chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) giữa lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp với lực lượng chữa cháy ở cơ sở, ngày 19/05/2021, Trường Đại học Phú Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức diễn tập phương án PCCC và CNCH tại dãy nhà học K thuộc cơ sở mới của Nhà trường.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »